Home » Dịch vụ » Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship?

So với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có sự phát triển mạnh hơn nhiều. Nếu như trước kia chuyển phát nhanh chỉ được sử dụng cho các dịch vụ như thư từ, điện hoa thì hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước được sử dụng trong cả lĩnh vực kinh doanh. Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship?

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Proship

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, hàng hóa (gọi tắt là bưu gửi) theo thời gian được công bố trước. Hàng hóa sẽ được nhận một cách nhanh chóng với thời gian chỉ tính bằng giờ và phút.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship

Có thể bạn quan tâm

Những đặc điểm nổi bật của chuyển phát nhanh trong nước Proship

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của chuyển phát Proship chuyên kinh doanh dịch vụ : chuyển phát nhanh bưu phẩm – Bưu kiện, hàng hóa, quà tặng,… trong nước, quốc tế. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Bạn có thể gửi bất cứ thứ gì dù bạn ở đâu trong thời gian nhanh nhất. Những quy định về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Proship đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Công ty Proship là địa chỉ chuyển phát nhanh trong nước tốt nhất chuyên kinh doanh dịch vụ: chuyển phát nhanh bưu phẩm – Bưu kiện, hàng hóa các loại được phép vận chuyển trong nước và quốc tế.

Các dịch vụ chuyển phát mà chúng tôi cung cấp

Chuyển phát nhanh trong ngày: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian sớm trong ngày thì người nhận sẽ nhận được hàng trong ngày hôm đó.
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ: Đây là gói dịch vụ đặc biệt trong đó chuyển phát nhanh Proship sẽ cam kết phát bưu gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.
Chuyển phát nhanh quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhận chuyển hàng hóa và bưu phẩm ra tất cả các nước. Bưu gửi của Quý khách sẽ được chúng tôi phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…
– Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Với hàng hóa từ 2kg trở lên, hình thức này nhằm tiết kiệm được chi phí cho Quý Khách hàng. Hàng hóa gởi trước 18h hôm nay, sẽ được phát tới tay người nhận sau 2 – 5 ngày tùy theo vị trí địa lý.
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt, đường biển,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship

Ưu điểm khiến chuyển phát nhanh Proship được khách hàng quan tâm

– Quý khách hàng sẽ được chuyển phát nhanh có bảo đảm trong hợp đồng vận chuyển. Khi hoàn thành hợp đồng này, quyền lợi của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối món hàng gửi theo đúng thời gian hẹn, trừ những trường hợp như thiên tai hoặc trong tình huống đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
– Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển, như: vận chuyển đường sắt, vận chuyển bằng xe tải, vận tải container…sẽ giúp hàng hóa của bạn đến nơi một các nhanh nhất, an toàn, uy tín và tiết kiệm.
– Đội ngũ nhân viên, tài xế, phương tiện hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm.
– Quá trình vận chuyển rõ ràng, khách hàng có thể theo dõi được kiện hàng trong quá trình đang vận chuyển,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Proship

Dịch vụ chuyển phát Proship nhờ vào việc tối ưu hoá được thời gian vận chuyển và kết nối, chúng tôi bảo đảm thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất với mức giá rẻ. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu. Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước vui lòng liên hệ: 1900 1247 hoặc truy cập website: https://proship.vn để biết thêm các thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply