Home » Chia sẻ » Trang web Amazon.co.jp và Amazon.co.uk là gì?

Trang web Amazon.co.jp và Amazon.co.uk là gì?

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử đa quốc gia nổ tiếng trên toàn thế giới. Nếu như Amzon.com rất quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam thì Trang web Amazon.co.jp và Amazon.co.uk là gì? vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn và ít biết đến. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu một cách đơn giản và rõ ràng nhất về hai website này

Xem thêm: Amazon là gì – Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không – Amazon có ship hàng về Việt Nam hay không? – Amazon affiliate là gì

Cùng với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử đã ra đời và ngày càng khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong đời sống của con người. Ngày nay, bạn có thể ngồi tại nhà mua sắm chỉ với một cú click chuột, nhờ vào các trang thương mại điện tử này. Khá nhiều các trang web bán hàng online nhật, các kênh thương mại điện tử đã lần lượt ra đời, nhưng Amazon vẫn giữ vị trí độc tôn và trở thành một tượng đài mà khó có thương hiệu nào có thể vượt mặt và thay thế.

Trang web Amazon.co.jp và Amazon.co.uk là gì?

Amazon là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở chính đóng tại Hoa Kỳ. Kể từ khi được thành lập bởi Jeff Bezos vào năm 1994 và được đưa vào hoạt động trực tuyến trong năm 1995. Theo tiếng Anh Amazon có nghĩa là sự mạnh mẽ, lôi cuốn, còn trong tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đây chính là con sông hùng vĩ và to lớn nhất Nam Mỹ. Amazon đã không ngừng mở rộng quy mô của mình ra khắp toàn cầu, giờ đây bạn có thể mua được hàng hóa trên Amazon ở bất cứ nơi nào có kết nối internet. Để mở rộng thị trường kinh doanh và tăng thêm lợi nhuận, Amazon đã đã thành lập trang web riêng biệt tại nhiều quốc gia khác nhau như Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và amazon Nhật Bản với Fado.vn.

Amazon.co.jp.là trang web của Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Amazon.co.uk là trang web của Amazon dành riêng cho thị trường Anh Quốc. Theo một cuộc điều tra được thực hiện vào năm 2009 thì Amazon là trang mạng âm nhạc, nhà bán lẻ video của Anh quốc, và nhà bán lẻ tổng thể thứ ba tại Anh quốc.

Amazon.co.jp Nhật BảnCũng như Amazon.com, Amazon.co.jp và Amazon.co.uk có vô số các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau gồm cả DVD, CD, phần mềm máy tính, trò chơi video, các mặt hàng may mặt, đồ gỗ, đồ chơi, các mặt hàng điện tử, thực phẩm, đồ chơi… Dù lượng khách hàng và lượng sản phẩm bán ra tăng lên đáng kể qua mỗi năm, tuy nhiên, Amazon vẫn luôn duy trì những cam kết ban đầu để mang đến sự thoả mãn và hài lòng tối đa cho mọi khách hàng. Bạn có thể tìm mua bất cứ sản phẩm nào trên các trang web của Amazon, tuy nhiên, Amazon chỉ cung cấp vận chuyển quốc tế với các nước nhất định cho một số sản phẩm của mình, tại Việt Nam thông thường bạn phải nhờ đến các dịch vụ mua hộ hàng nhật hay nhờ các công ty dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Nếu muốn tự mua hàng trên Amazon, bạn phải đảm bảo các yếu tố như có tài khoản trên Amazon, có thẻ thanh toán quốc tế, hiểu được ngôn ngữ chính của website này…

Để mua hàng giá rẻ trên Amazon.co.jp, bạn hãy canh chừng và cố gắng mua vào khoảng thời gian “ time sale”. Amazon.co.jp sẽ cập nhật lại những sản phẩm sale 1 lần/ ngày. Giá các sản phẩm khi sale này luôn rất rẻ so với các shop online khác, đồng thời hàng bán trong đợt sale đều là hàng amazon có sẵn nên sẽ ship rất nhanh.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi Trang web Amazon.co.jp và Amazon.co.uk là gì? và có thêm những kinh nghiệm hay khi mua hàng trên những trang thương mại điện tử này. Hãy đón đọc các chia sẻ khác tại muahangamazon.net nhé.

Check Also

Tư vấn đặt mua camera hành trình dành cho xe máy

Camera hành trình là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với cộng …

Leave a Reply