Home » Chia sẻ » Kinh nghiệm mua hàng Amazon » Tổng hợp các thời điểm Amazon giảm giá, khuyến mãi khủng

Tổng hợp các thời điểm Amazon giảm giá, khuyến mãi khủng

Hiện nay việc mua hàng trên website Amazon đã trở thành xu hướng chung của cộng đồng người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam nói riêng. Bởi đây là nơi mua hàng uy tín hàng đầu với những mặt hàng cực kì phong phú, giá cả  lại rẻ hơn những nơi khác bởi Amazon thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng biết được khi nào thì giảm giá? khi nào thì khuyến mãi khủng ? Hãy cùng  theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp các thời điểm Amazon giảm giá, khuyến mãi khủng

Đăng kí làm thành viên của Amazon sẽ giúp bạn thường xuyên nhận được các thông tin về những chương trình khuyến mãi. Amazon luôn có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi liên tục, đặc biệt là trong các dịp khuyến mại lớn như Prime Day, Black Friday, Cyber Monday và lễ hội mua sắm Giáng sinh hàng năm… Trong những dịp này, các sản phẩm thường được hạ giá rất nhiều và là cơ hội để mua được nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá hời. Bạn cũng đừng bỏ qua Daily GoldBox Deals – Khuyến mãi hàng ngày để săn được cho mình các mặt hàng giá rẻ nhé!

Ngày hội mua sắm Prime Day

Prime Day là một sự kiện độc quyền của Amazon nhằm tạo ra một đợt mua sắm lớn và hiệu quả nhất cho khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm sức mua giảm nhất trong năm. Thời gian bắt đầu chính thức của Prime Day là 4h sáng ngày 11/7 theo giờ Việt Nam và sẽ kéo dài đến 10h ngày 12/7. Để tham gia được sự kiện này, người dùng cần có một tài khoản thành viên Prime. Hiện tại, Amazon cho phép dùng thử tài khoản trong 30 ngày.

Ngày hội mua sắm Black Friday

Black Friday – ngày vàng mua sắm ngay sau Lễ Tạ ơn luôn thu hút người tiêu dùng với những chương trình giảm giá hấp dẫn.  Sự kiện này thường rơi vào ngày 27/11, nhưng các hãng bán lẻ đều triển khai đợt khuyến mại lớn trong suốt dịp này và cả những ngày sau đó. Amazon thường khởi động ngày hội mua sắm Black Friday ngay sau ngày Halloween (31/10) và kéo dài tới 22/12.

 Ngày hội mua sắm Cyber Monday

Nếu  như Black Friday chủ yếu dành cho những nhà bán lẻ lớn, Cyber Monday sẽ dành cho những nhà bán lẻ nhỏ hơn. Vào ngày thứ sáu đen, người ta chủ yếu săn đồ công nghệ đắt giá, trong khi đó vào ngày Cyber Monday, người ta chủ yếu tìm mua những vật dụng nhỏ như dao, kéo và đồ thời trang.

Thật ra để săn hàng giảm giá trên Amazon cũng không khó, Amzon có cập nhật những Deal hàng ngày và Deal của nhà cung cấp liên tục, bạn có thể vào phần Today’s Deals trên trang chủ để xem những mặt hàng giảm giá trong ngày, lưu thời hạn những Deal này thường không lâu nên nếu thấy thích hãy nhanh chóng đặt hàng nhé. Cách thứ hai để tìm những Deals của dòng sản phẩm yêu thích của mình bạn vào khung tìm kiếm gõ từ khó “Deal of the abc” trong đó abc là tên sản phẩm bằng tiếng Anh mà bạn thích. Bạn có thể chọn chuyên mục hoặc sản phẩm cụ thể đều có.

lien he dat hang giaonhan247

Việc tìm xem những khuyến mãi và ưu đãi trên Amazon có thể gây khó khăn cho một số người tiêu dùng Việt do rào cản ngôn ngữ, chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon, vì vậy tại trang web mua hộ hàng Amazon của Fado.vn tất cả sẽ cực kì dễ dàng, bạn chỉ cần click  vào trang web http://fado.vn/xem-tat-ca-san-pham-giam-gia-us/ thì đã có thể xem được tất cả những sản phẩm hiện đang giảm giá trên Amazon bằng giao diện tiếng Việt.

Qua bài viết Tổng hợp các thời điểm Amazon giảm giá, khuyến mãi khủng hy vọng có thể giúp cho người tiêu dùng thoải mái mua sắm trên Amazon với mức phí rẻ nhất.

Check Also

Mua búp bê Babie có khớp chính hãng ở đâu?

Búp bê Barbie từ lâu đã trở thành món đồ chơi yêu thích đối với các …

Leave a Reply