Home » Chia sẻ » Quy trình mua hàng trên Amazon tại Muahangamazon.net

Quy trình mua hàng trên Amazon tại Muahangamazon.net

Ngày nay, việc sử dụng các mặt hàng chất lượng tốt có xuất xừ từ Mỹ đang được nhiều khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, đặc biệt là các món hàng trên Amazon. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, muahangamazon,net đã ra đời và giúp việc mua hàng trên Amazon trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể về Quy trình mua hàng trên Amazon tại Muahangamazon.net dành cho bạn.

Xem thêm: Quy trình mua bán xử lý đơn hàng của Amazon – Amazon có ship hàng về Việt Nam hay không? – Mua sách trên Amazon

Nổi tiếng là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới, Amazon chính là kho hàng hóa đa dạng khổng lồ với vô số các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ hàng công nghệ, gia dụng, thời trang, trò chơi, phần mềm… Những mặt hàng trên Amazon hầu hết là hàng có xuất xứ từ Mỹ nên luôn có chất lượng tốt, độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe như các mặt hàng Trung Quốc.

Quy trình mua hàng trên Amazon

Trước đây, việc mua hàng Amazon khá khó khăn vì bạn phải nhờ người thân, người quen mua dùm và xách tay về Việt Nam hoặc tranh thủ mua trong các chuyến đi du lịch. Không chỉ mất thời gian chờ đợi lâu, hạn chế về rào cản ngôn ngữ, các thủ tục hải quan, thuế quan rắc rối cũng khiến bạn mệt mỏi và đau đầu. Ngày nay, việc mua hàng trên Amazon đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào các công ty mua hộ, thậm chí bạn chỉ cần ngồi ở nhà và click chuột, hàng hóa trên Amazon sẽ được chuyển đến tận của nhà bạn, thật đơn giản đúng không nào!

Nếu như bạn muốn mua hàng trên Amazon nhưng phân vân không biết lựa chọn công ty vận chuyển nào thì muahangamazon.net chính là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Nếu muốn tự mua hàng nhưng không có người thân bên Mĩ, bạn có thể lấy địa chỉ nhận hàng của muahangamazon.net bên Mỹ và nhờ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Sau khi hàng về đến Việt Nam, bạn có thể lựa chọn việc nhận hàng Tại Sân bay, kho hàng hoặc tại nhà tuỳ theo lựa chọn tương ứng với số phí khác nhau

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa trên Amazon của muahangamazon.net. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng vui lòng làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào Amazon.com, chọn sản phẩm bạn muốn mua sau đó copp lại đường link và gửi đến muahangamazon.net

Bước 2: Muahangamazon,net sẽ xác nhận lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách.

Bước 3: Quý khách thanh toán trước một khoản trong đơn hàng để được đặt hàng ngay.

Bước 4: Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (miễn phí mua hộ tại Amazon) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có)

Quy trình mua hàng trên Amazon tại Muahangamazon.net

Muahangamazon.net luôn đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Không chỉ có thủ tục đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, muahangamazon.net cũng có đôi ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Hàng hóa của bạn cũng sẽ được chuyển về Việt Nam một cách an toàn, không hư hỏng, đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng. Mức phí tại muahangamazon.net cũng là mức giá thấp nhất để giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn và tha hồ mua sắm trên Amazon.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã nắm được Quy trình mua hàng trên Amazon tại Muahangamazon.net. Nhanh tay liên hệ với Muahangamazon.net để thỏa sức mua sắm trên Amazon với mức phí rẻ nhất nhé!

Check Also

Bao bì Zipper

Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình?

Bao bì sản phẩm trong thời đại phát triển hiện nay không chỉ để đựng, …

Leave a Reply