Home » Dịch vụ » Amazon Mỹ » Nhận mua đồ ở trên Amazon tại Việt Nam

Nhận mua đồ ở trên Amazon tại Việt Nam

Hiện nay nhu cầu đặt mua đồ trên amazon tại Việt Nam rất phổ biến. Điều này phản ánh rõ bức tranh tiêu dùng của Việt Nam trong những năm gần đây. Đáp ứng lại nhu cầu này, muahangamazon.net của công ty Microlink Việt Nam đã triển khai dịch vụ nhận mua đồ ở trên Amazon tại Việt Nam.

Có thể bạn sẽ cần: 

  Nhu cầu mua đồ ở trên Amazon tại Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, Hoa Kỳ được biết đến là một trong những thiên đường về mua sắm với rất nhiều những sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi. Trong những năm gần đây với sự đổi mới không ngừng về chất lượng cuộc sống, người dân nước ta cũng bắt đầu có nhu cầu sử dụng hàng Mỹ. Và Amazon chính là nơi mà nhiều người đặt niềm tin lựa chọn để mua hàng. Vậy tại sao Amazon lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn?

Bởi vì Amazon là trang web thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ. Đơn vị này có hầu hết các mặt hàng ở tất cả các lĩnh vực từ dân dụng cho đến kĩ thuật, thời trang, âm nhạc cho đến sách vở. Amazon bán và cung cấp chính sản phẩm của mình đồng thời là trung gian kết nối tất cả các nhãn hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt, thương hiệu này luôn tiến hành việc giảm thường xuyên, mỗi ngày trên web của amazon đều có các mặt hàng giảm giá từ 70%-80%.

Nhận mua đồ ở trên Amazon tại Việt Nam
Nhu cầu mua đồ ở trên Amazon tại Việt Nam rất phát triển

Để mua đồ tại amazon bạn cần phải có một tài khoản điện tử trên trang này cùng với vốn tiếng anh căn bản để tiến hành các giao dịch. Ngoài ra thẻ visa thanh toán quốc tế là yếu tố không thể thiếu. Nếu đáp ứng được những điều này thì bạn có thể tự mua hàng trên amazon. Tuy nhiên không phải khách nào cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn này, thêm nữa, hiện nay amazon không nhận vận chuyển hàng về Việt Nam chính vì vậy bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và có những kinh nghiệm mua hàng trên Amazon . Điều này cũng là một cản trở không nhỏ. Chính vì thế nếu như bạn không biết cách mua hàng trên Amazon thì hãy sử dụng dịch vụ nhận mua đồ ở trên Amazon tại Việt Nam của muahangamazon.net là cách tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm:  Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Muahangamazon.net nhận đặt mua đồ ở trên amazon về Việt Nam

Là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, Muahangamazon.net đã thực hiện việc nhận đặt mua đồ ở trên Amazon về Việt Nam. Đây là dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng Mỹ ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi nhận mua đồ trên amazon áp dụng với tất cả các loại hàng hoá. Chúng tôi nhận mua đồ amazon fire, đồ amazon full, mua amazon kindle…và nhiều sản phẩm từ mọi lãnh vực khách theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn mua đồ cũ trên amazoncho bạn nữa.

Với mục tiêu giúp khách hàng sở hữu được những món đồ trên amazon trong thời gian sớm nhất và giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng tìm những phương thức giao dịch nhanh gọn, các hình thức vận chuyển mau lẹ và an toàn nhất cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn và vận chuyển của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để làm hài lòng quý khách.

Muahangamazon.net nhận mua hộ hàng trên amazon về Việt Nam
Muahangamazon.net nhận mua hộ hàng trên amazon về Việt Nam

Cách đơn giản là khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài hoặc giao dịch qua email để cung cấp thông tin sản phẩm trên trang amazon. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm việc mua và vận chuyển tùy yêu cầu của khách hàng.

Trong khoảng thời gian chậm nhất là 12h bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi lại bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Sau khi nhận được thông tin chi tiết đơn hàng, quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng ngay.  Sau khi hàng về đến Việt Nam, bạn có thể lựa chọn việc nhận hàng tại Sân bay, kho hàng của công ty chúng tôi hoặc tại nhà tuỳ theo lựa chọn tương ứng với mức chi phí khác nhau.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: muahangamazon.net

Văn phòng giao dịch: 21Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply