Home » Chia sẻ » Ngân hàng nào làm việc chiều thứ 7?

Ngân hàng nào làm việc chiều thứ 7?

Hiện nay giao dịch thông qua ngân hàng đã trở nên rất phổ biến và nó cũng rất tiện lợi cho tất cả các đối tượng. Đối với những người bận rộn với công việc khi phải làm việc cả tuần thì việc chọn lựa một ngân hàng làm việc ngày thứ 7 sẽ hết sức cần thiết. Vậy ở Việt Nam thì ngân hàng nào làm việc chiều thứ 7? Giờ giấc làm việc của các ngân hàng này như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các vấn đề trên.

Xem thêm:

đặt mua búp bê barbie có khớp : http://fado.vn/bup-be-barbie-co-khop-chinh-hang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.n561/

mua đồ forever 21 tại việt nam : http://hangcaocap.org/p/mua-hang-forever-21-cao-cap-ngay-tai-viet-nam.html

ngan-hang-nao-lam-viec-chieu-t7

Lịch làm việc thông thường của các ngân hàng

Việt Nam hiện nay có rất nhiều hệ thống ngân hàng và các phòng giao dịch trải rộng trên 63 tỉnh thành của cả nước. Mỗi ngân hàng đều có một quy chế hoạt động và giờ giấc khác nhau. Tuy nhiên hầu hết đều áp dụng giờ giấc làm việc theo lịch hành chính. Các ngân hàng thương mại hầu như hoạt động chủ yếu vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và chỉ làm việc vào sáng ngày thứ 7 mà thôi. Điều này cũng gây nên khó khăn cho những người bận rộn khi phải làm việc cả sáng thứ 7 và không có thời gian đến ngân hàng thực hiện các giao dịch của mình. Thấu hiểu được những khó khăn này của khách hàng, một số ngân hàng đã thực hiện chế độ làm việc chiều ngày thứ 7 để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Việc thêm ngày làm việc vào thứ 7 chỉ được áp dụng ở một vài ngân hàng cổ phần. Các ngân hàng nhà nước như chính sách Việt Nam, ngân hàng nông nghiệp thì đều duy trì lịch làm việc cũ.

Ngân hàng nào làm việc chiều thứ 7?

Tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thì có các ngân hàng sau đây làm việc cả ngày thứ 7

+ Ngân hàng Sacombank:

Đây là ngân hàng áp dụng thời gian làm việc thừ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết). Buổi sáng: 07:30 – 11:30 – Buổi chiều: 13:00 – 17:00. Bạn có thể đến hầu hết các phòng giao dịch lớn của ngân hàng này để tiến hành các giao dịch.

+ Ngân hàng Vietcombank:

 Thông thường các chi nhánh của Vietcombank đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ đều nghỉ. Tuy nhiên, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TPHCM có thể có người trực làm việc cả thứ 7 ví dụ như chi nhánh Vietcombank tại Quận 1 TPHCM.

+ Ngân hàng Eximbank:

Ngoài thứ hai đến thứ 6. Ngân hàng Eximbank cũng tăng cường thời gian giao dịch với khách hàng cá nhân vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng với một số chi nhánh lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Bạn vui lòng liên hệ Hotline để nắm địa chỉ cụ thể.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng, qua bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi ngân hàng nào làm việc chiều thứ 7 và biết được lịch làm việc của một số ngân hàng lớn để sắp xếp thời gian giao dịch của mình sao cho phù hợp, tránh tình trạng mất thời gian vì đến ngân hàng đúng những ngày nghỉ.

Check Also

Bao bì Zipper

Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình?

Bao bì sản phẩm trong thời đại phát triển hiện nay không chỉ để đựng, …

Leave a Reply