Home » Chia sẻ » Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình?

Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình?

Bao bì sản phẩm trong thời đại phát triển hiện nay không chỉ để đựng, bảo vệ sản phẩm mà còn là hình thức để quảng bá, giới thiệu thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệm hay cả shop bán hàng online. Khi việc thiết kế được một mẫu bao bì chuyển nghiệp có thể giúp tăng doanh thu lên rất rất nhiều lần. Đặc biệt hiện nay xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành thì bao bì sản phẩm ngày càng quan trọng. Vậy để giúp tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu thì những cửa hàng, shop kinh doanh nên sử dụng những loại bao bì như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này thống qua bài viết sau đây:

Bao bì dạng hình hộp

Đối với hình thức kinh doanh các sản phẩm online, bao bì đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình vận chuyển củng như đóng gói hàng hóa. Vì thế bao bì dạng hình hộp thường được các chủ cửa hàng online sử dụng vì bảo vệ củng như đóng gói hàng hóa của mình, nhằm tránh hàng hóa bị hỏng hóc, va chạm hay móp méo trong quá trình vận chuyển. Củng như góp phần truyền tải thông điệp củng như thương hiệu cửa hàng một cách tối đa.

Bao bì có dạng hình hộp
Bao bì có dạng hình hộp

Có thể bạn quan tâm

Nguyên liệu thường được các cửa hàng online sử dụng để tạo nên loại bao bì dạng hình hôp thường là bìa carton, gỗ nhẹ, hộp giấy,… rất dễ tìm và giá thành rất rẻ.

Bao bì bằng túi giấy

Với nhiều loại hình dạng thì bao bì bằng giấy cũng được nhiều cửa hàng online sử dụng để chứa đựng sản phẩm và tạo sự thu hút với người tiêu dùng. Một lý do khá quan trọng đó là đây là chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng in với số lượng lớn, tạo kiểu dễ dàng và đặc biệt chi phí không quá đắt đỏ.

Hiện nay trên thị trường có một số mẫu bao bì bằng túi giấy được ưa chuộng sử dụng như bao bì giấy màu cẩm thạch, bao bì giấy có đường chấm sọc hay bao bì giấy trang trí hiện đại… Tùy từng loại sản phẩm mà các cửa hàng lựa chọn các loại bao bì túi giấy cho phù hợp.

Bao bì túi giấy
Bao bì túi giấy

Túi T-shirt

Túi T-shirt có hình dáng khá đặc biệt giống chiếc áo 2 dây, túi có 2 quai để dễ dàng xách và thường được gọi là túi siêu thị. Các chủ cửa hàng online có thể sử dụng loại túi này cho các sản phẩm như quần áo, giày dép, trang sức… trông sẽ rất sang và tiện lợi.

Đặc biệt khi sử dụng và thiết kế loại túi này, bạn nên in thương hiệu của mình vào trong bao bì thông qua hình ảnh, logo, màu sắc, slogan. Khi một chiếc bao bì được thiết kế chỉnh chu, sang trọng thì khách hàng sẽ rất yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm của mình.

Với loại túi T-shirt, mỗi người thiết kế có thể tạo nên các điểm nhấn cho chiếc túi của mình bằng những hình ảnh sáng tạo, gắn liền với ngành hàng, sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Túi Tshirt
Túi Tshirt

Tham khỏa thêm quy cách đóng gói hàng hóa tại đây: https://proship.vn/news/bang-gia-dong-goi-hang-hoa/

Bao bì zipper

Bao bì zipper là loại túi được thiết kế với đáy là hình vuông hoặc đáy dẹp, sử dụng chất liệu chính là giấy hoặc nhựa bóng kính. Sự khác biệt lớn nhất giữa túi zipper với các các bao bì phổ biến khác đó là phần quai cầm được thiết kế có mép dán, giúp cho việc đựng đồ nhỏ lẻ không bị rơi ra ngoài. Loại túi này có ưu điểm là an toàn vì rất kín.

Bao bì zipper đa số được sử dụng cho các sản phẩm như: cafe, bột giặt, trái cây sấy, bột ngũ cốc, tinh bột nghệ, linh điện điện tử, thuốc trong túi y tế, túi đựng trà sữa… Khi sử dụng loại túi zipper này vừa tiện lợi, vừa an toàn lại khiến cho sản phẩm trông sang trọng hơn và cao cấp hơn nhiều.

Bao bì Zipper
Bao bì Zipper

Như vậy thông qua bài viết Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình chúng tôi đã đưa đến cho bạn những kinh nghiệm củng như cách lựa chọn các loại bao bì phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh.

Check Also

Sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển

Kinh nghiệm ship hàng cho shop bán hàng Online

Điều khách hàng quan tâm khi mua hàng online đó là: chất lượng sản phẩm, …

Leave a Reply