Home » Chia sẻ » Nên mua đồ gì bên Mỹ về Việt Nam bán?

Nên mua đồ gì bên Mỹ về Việt Nam bán?

Mỹ được mệnh danh là thiên đường nhập hàng cao cấp dành cho người kinh doanh tại Việt Nam. Nhiều người khi có dịp đi Mỹ đều tranh thủ nhập một số món hàng về Việt nam bán. Vậy Nên mua đồ gì bên Mỹ về Việt Nam bán? Mặt hàng nào của Mỹ thì được ưa chuộng nhất và đảm bảo lợi nhuận cao? Theo kinh nghiệm của một vài người đã từng đi Mỹ thì chúng tôi xin được chia sẻ những loại đồ mà bạn nên mua từ Mỹ về Việt nam bán dưới đây.

Xem thêm:

Nên mua đồ gì từ bên Mỹ về Việt Nam bán?

Mỹ có rất nhiều loại hàng hóa cao cấp và trung bình được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên những mặt hàng được ưa chuộng nhất ở Việt Nam không phải là nhiều. Và thông thường quần áo của Mỹ không được ưa chuộng lắm ở Việt Nam vì chất vải khá dày, đắt và có kích cỡ quá rộng so với thể trạng người Việt.Thay vì chọn quần áo thì bạn nên chọn các sản phẩm sau đây:

+  Quả Cherry:

di-my-nen-mua-gi-ve-ban

Cherry hay còn được biết đến với tên gọi quả Anh Đào là loại trái cây rất phổ biến ở mỹ. Quả có màu đỏ, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Khi chín, Cherry có hương vị ngọt ngào, đậm đà, lượng đường từ 17-19% – rất tốt cho những người thích vị ngọt.

Cherry có chứa một hàm lượng rất cao vitamin A ngoài ra, Cherry còn chứa vitamin C, E và các khoáng chất như magne, sắt, kali. Đây là những thành phần dinh dưỡng hết sức thiết yếu cho cơ thể.

Cherry của Mỹ luôn chiếm ưu thế hơn so với các nước khác nên được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng. Cherry Mỹ luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc kiểm định chất lượng được thực hiện ngat từ nơi thu hoạch cho đến khi đưa lên tàu sang Việt Nam.+ Dầu gió và dầu nóng:

Đây là điều mà bất cứ gia đình Việt nào có người thân ở Mỹ đều biết. Có vẻ khá lạ nhưng dầu nóng và dầu gió lại chính là món hàng được các Việt Kiều mỹ dành làm quà tặng cho người thân tại Việt Nam. Dầu nóng và dầu gió của Mỹ có đặc trưng là rất tốt, rất mạnh, công năng của nó cao gấp những dầu gió trong nước nhiều lần nên người Việt rất ưa chuộng.

Nhiều khách hàng ở Việt Nam dùng một lần là đã bị “ghiền” và muốn được dùng lần nữa. Chính vì thế việc nhập dầu gió và dầu nóng chắc chắn đảm bảo lợi ích kinh doanh cho bạn.

lien he dat hang giaonhan247

+ Vitamin:

Bên cạnh dầu dó thì thì viên uống vitamin của Mỹ cũng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Do đó, nó chính là một gợi ý quan trọng để bạn nhập từ Mỹ về Việt Nam bán.

Hiện nay các viên uống vitamin bổ sung năng lượng hoặc các dạng thực phẩm chức năng của Mỹ luôn được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Chính vì thế, khách hàng tìm mua sẽ rất đông.   ng mặt hàng này làm quà cho những ngươi thân trong nước.

+ Các đồ khác:

Bên cạnh đó bạn cũng nên mua một số sản phẩm mang đặc trưng của nước Mỹ như hột quẹt zippo, lotion, body spray. Bạn cũng có thể mua 1 lọ thuốc Advil hay Tylenol để tặng. Ngoài ra Chocolate của Mỹ cũng được khách hàng Việt Nam rất thích. Do đó, nõ cũng là một gợi ý tốt cho bạn.

Trên đây là những mặt hàng Mỹ có tính khả dụng cao khi kinh doanh ở Việt Nam. Hi vọng bài viết nên mua đồ gì bên Mỹ về Việt Nam bán? Trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để việc kinh doanh của mình gặp thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Check Also

Bao bì Zipper

Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình?

Bao bì sản phẩm trong thời đại phát triển hiện nay không chỉ để đựng, …

Leave a Reply