Home » Dịch vụ » Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không?

Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không?

Mua hàng trên Amazon là hình thức mua sắm khá tiện dụng và đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng vì kho hàng hóa đa dạng, giá cả vừa phải. Tuy nhiên, Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không? luôn là thắc mắc chung của nhiều người Việt hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: 

Mua hàng trên Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ và khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Kể từ khi được thành lập từ năm 1955, Amazon đã có những bước phát triển mạnh mẽ và dần khẳng định vị trí riêng của mình. Hàng hóa trên Amazon thường có ba loại hàng được bán bởi Amazon, hàng của đối tác Amazon và các doanh nghiệp, cá nhân tự thuê gian hàng và bán. Chính vì vậy, có thể xem Amazon là một đại siêu thị với kho hàng hóa khổng lồ, nơi bạn có thể tìm mua bất kì các sản phẩm nào với mức giá hợp lý.

Trong những năm gần đây với sự phát triển nhanh của internet và lĩnh vực TMĐT việc mua hàng Amazon đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết với người tiêu dùng ở nước ta. Tuy nhiên, do không biết mua hàng trên Amazon có ship hàng về Việt Nam không nên nhiều người vẫn chưa dám sử dụng hình thức mua sắm này.

Mặc dù hàng hóa trên Amazon được chuyển đi khắp thế giới, tuy nhiên lượng hàng hóa chuyển về Việt Nam vẫn chưa nhiều. Đa phần các mặt hàng có thể mua trên Amazon và Ship thẳng đến Việt Nam thường bao gồm những sản phẩm tiêu chuẩn, dễ thông quan, đặc biệt là sách. Bạn phải chọn những sản phẩm như vậy và phải có ghi chú là ship thẳng đến Việt Nam thì mới được.

hinh-1

Trong quá trình đặt mua những sản phẩm có ship về Việt Nam, bạn sẽ được cầu chuyển hướng đến trang Amazon International (như hình dưới) khi tiến hành thanh toán và ước tính phí vận chuyển. (Amazon International là Website của Amazon có hỗ trợ Ship hàng quốc tế của Amazon).

hinh-2

Với các sản phẩm còn lại người mua phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ mới có thể mua được. Do đó nhiều người thường mượn địa chỉ của người thân, bạn bè và nhờ họ gửi về hoặc sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng Mỹ.

Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng Amazon, không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thì bạn có thể sử dụng hình thức mua hàng Amazon qua trang trung gian Fado.vn. Chúng tôi chính là đơn vị hỗ trợ mua hàng Amazon uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng Fado.vn luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại có liên quan đến dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn khi mua hàng. Bạn chỉ cần vào Fado.vn chọn món hàng, tiến hành bước đặt mua, Fado.vn sẽ thay bạn thực hiện moi bước còn lại như đặt hàng, thanh toán, đóng gói, khai thuế và chuyển hàng về Việt Nam. Với quy trình mua và vận chuyển khép kín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến mức cước phí thấp nhất cho khách hàng. Hơn nữa, ngoài mức cước phí bạn đầu bạn sẽ không phải tốn thêm bất kì khoản phát sinh nào khác. Hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển về việt Nam an toàn, nguyên hộp kiện, chỉ trong vòng từ 15 – 20 ngày không để bạn phải chờ đợi lâu.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không? và có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm:

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply