Home » Hệ thống » Mái tóc mềm óng mượt nhờ tinh dầu bưởi bạn có tin không

Mái tóc mềm óng mượt nhờ tinh dầu bưởi bạn có tin không

Nội dung nổi bật:

Bệnh nấm móng tay

Cách trị nấm móng tay

Mái tóc chắc khỏe, mượt mà là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên trong xã hội ngày nay, do các tác nhân chủ quan (di truyền) và khách quan (ô nhiễm, căng thẳng, hóa chất…), nhiều người phải đối mặt với bệnh rụng tóc, hói đầu từ rất sớm. Vậy làm thế nào để kích thích tóc mọc nhanh dài và dày dặn,, sử dụng thuốc mọc tóc hay dùng những nguyên liệu tự nhiên?

Cách gội đầu đúng

goi dau dung cach

Thay đổi cách gội đầu. Gội đầu thường xuyên và nhiệt độ nước là các nhân tố có thể ảnh hưởng đến độ dài của tóc. Gội đầu quá thường xuyên (ví dụ như mỗi ngày) và sử dụng nước quá nóng sẽ làm tóc trở nên khô và giòn dẫn đến gãy rụng, ngăn tóc không thể mọc dài và dày. Vậy giải pháp là gì? Gội đầu không quá ba lần một tuần, và sử dụng nước lạnh nhất có thể.

Khi mới bắt đầu, ít gội đầu thường xuyên sẽ làm tóc trông có vẻ bóng nhờn. Bạn có thể đội mũ trong một vài ngày cho đến khi da đầu hạn chế sản xuất dầu và trở nên cân bằng. Giai đoạn này thường không kéo dài lâu!

Nếu bạn không thích tắm bằng nước lạnh, hãy thử gội đầu riêng với nước lạnh trong bồn rửa và sau đó hãy đi tắm. Trong khi tắm, bạn có thể dùng mũ trùm đầu khi tắm để bọc tóc.

Sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

tinh dau buoi

Nhờ chị bạn tư vấn mà mình đã tìm hiểu và áp dụng 2 cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi đơn giản theo 2 cách như sau nhé!

Cách làm 1: mỗi ngày bạn dùng vỏ bưởi tươi, xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lên vùng chân tóc, dùng tốt nhất là sau khi gội đầu để tinh dầu bưởi ngấm sâu vào chân tóc kích thích tóc mọc đều trở lại. Cách này chỉ có thể áp dụng với bưởi đang còn tươi, kiên trì thực hiện 2 lần/ ngày để cảm thấy tác dụng mà phương pháp này mang lại nhé.

Cách làm 2: Ngoài việc dùng tinh dầu vỏ bưởi tươi thì mình còn sử dụng kết hợp vỏ bưởi nấu nước gội đầu kích thích mọc tóc cũng rất tốt. Chuẩn bị khoảng 1 quả vỏ bưởi tươi đem nấu với nước trong khoảng 15 phút rồi để ấm. Dùng nước này gội đầu hoặc ủ tóc trong khoảng 5 phút thì gội lại bằng nước một lần nữa cho sạch. Làm liên tục 2 lần/ tuần kết hợp thêm với công thức 1 sẽ khiến kích thích tóc bạn mọc lại nhanh chóng đấy nhé!

Nội dung liên quan:

Bí quyết chăm sóc tóc khô và trẻ ngọn

Mái tóc óng mượt nhờ mật ong và trứng gà

Bií quyết chăm sóc tóc óng mượt của mẹ kubin

Check Also

Dịch vụ order kính áp tròng trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order kính áp tròng trung quốc giá rẻ

Kính áp tròng là gì? Kính áp tròng là loại thấu kính mỏng làm từ …

Leave a Reply