Home » Dịch vụ » Lý do dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ được ưa chuộng

Lý do dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ được ưa chuộng

Chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ đang hot nhất hiện nay. Tất nhiên cũng giống như tâm lý chung của người tiêu dùng Việt Nam luôn quan tâm đến các dịch vụ giá rẻ. Vì sao chuyển phát nhanh giá rẻ ngày càng được ưa chuộng?

1. Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh

Trong thời đại ngành dịch vụ ngày một phát triển mạnh mẽ thì chuyển phát nhanh trong nước là một trong những ngành dịch cần thiết. Từ những năm 1970 dịch vụ là ngành kinh tế được chú trọng nó phát triển mạnh rất mạnh và đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế hiện nay, đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng và phục vụ lợi ích của con người làm cho chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao ví dụ: Chuyển phát nhanh, chuyển nhà trọn gói, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Vì vậy mà hiệu quả chung về kinh tế- xã hội cao hơn, môi trường kinh doanh năng động hơn., điển hình như các phát minh, bí quyết kỹ thuật, giấy phép, nhượng quyền thương mại…Lợi ích của hàng loạt những sản phẩm trí tuệ đó là vô cùng lớn, kể cả dịch vụ giáo dục thúc đẩy sự phát triển của kinh tế tri thức.

Giao hàng nhanh giá rẻ đang đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế

Trong xu thế nền kinh tế hàng hóa phát triển ưu tiên hiện nay thì sự bùng nổ dịch vụ ngày càng đóng vai trò lớn trong nền kinh tế ở các nước phát triển, đặc biệt ở những ngành nghề mới như viễn thông, điện tử (những ngành nghề có hàm lượng công nghệ cao) và những ngành nghề lâu đời như chuyển phát nhanh đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

2. Nhu cầu về dịch vụ ngày càng cao

Khi tình hình kinh tế xã hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn các ngành dịch vụ vẫn phát triển khá mạnh mẽ, bởi vì nhu cầu vẫn luôn gia tăng từng ngày. Không ai biết chính xác ngành dịch vụ có từ bao giờ nó luôn theo sát con người, ngày nay nó có ở khắp mọi nơi các nhà hàng cùng ngõ hẻm, rất nhiều công việc từ nhỏ nhất đến to lớn đều liên quan đến đến dịch vụ , nào là những dịch vụ chăm sóc như sức khỏe, lớn hơn là các dịch vụ về chuyển nhà chuyển đồ đạc nhanh, làm thiếp, gói quà, sửa chữa thiết bị máy móc, làm đẹp,…

Hay những kiểu phục vụ cần nhanh nhạy như chuyển phát nhanh, sổ sách,… Nói chung là muôn hình muôn vẻ, chỉ cần bạn có nhu cầu, thì các dịch vụ phục vụ bạn có mặt.

3. Tại sao chuyển phát nhanh giá rẻ ngày càng được ưa chuộng?

Tình hình lạm phát mỗi năm một tăng cao, thì giá trị của đồng tiền ngày một bị phai dần. Chính vì thế việc lựa chọn các dịch vụ giá rẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng trong thời buổi nền kinh tế lạm phát này. Và dịch vụ chuyển phát nhanh cũng không nằm ngoài lựa chọn này. Hơn nữa ngày càng có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời nên sự cạnh tranh đã khiến cho giá của các dịch vụ chuyển phát nhanh ngày một có sức cạnh tranh cao và không có lí gì mà người tiêu dùng lại không chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh vừa giá rẻ lại vừa uy tín.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ ngày càng được ưa chuộng

Proship là một trong những dịch vụ đáp ứng yêu cầu trên của khách hàng. Với các dịch vụ như:

1. Chuyển phát nhanh trong ngày: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 10giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ sau 18giờ00’ cùng ngày.
2. Chuyển phát nhanh hẹn giờ: đây là gói dịch vụ đặc biệt trong đó chuyển phát nhanh Proship sẽ cam kết phát bưu gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.
3. Chuyển phát nhanh hỏa tốc: dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được phân chia làm 2 loại: hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh. Bưu gửi của Quý khách sẽ được chúng tôi phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…
4. Chuyển phát nhanh tiết kiệm: với hàng hóa từ 2kg trở lên, hình thức này nhằm tiết kiệm được chi phí cho Quý Khách hàng. Hàng hóa gởi trước 18h hôm nay, sẽ được phát tới tay người nhận sau 2 – 5 ngày tùy theo vị trí địa lý.
5. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply