Home » Hệ thống » Kinh nghiệm lựa chọn mỹ phẩm

Kinh nghiệm lựa chọn mỹ phẩm

Nội dụng nổi bật:

Bỏ sỉ mỹ phẩm

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm giá sỉ

Mỹ phẩm dưỡng trắng da là vị cứu tinh của hàng ngàn chị em phụ nữ có làn da tối, xỉn màu. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm làm trắng da toàn thân, vậy làm sao để lựa chọn đúng sản phẩm tốt, cùng chia sẽ những kinh nghiệm dưới đây nhé.

Thương hiệu uy tín, chất lượng

thuong hieu

Tham khảo: Nhà phân phối mỹ phẩm tại tphcm

Việc lựa chọn thương hiệu cũng rất quan trọng giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm không tốt. Hiện nay các loại mỹ phẩm dưỡng trắng da đều xuất xứ nhiều từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,….Bạn nên mua sản phẩm của 3 quốc gia này để có được chất lượng tốt nhất.

Chị em nên tránh tình trạng mua những dòng sản phẩm mỹ phẩm làm trắng da trôi nổi, không nhãn mác vì ham rẻ mà ảnh hưởng tới chất lượng khi sử dụng nhé.

Kiểm tra da và xem thành phần sản phẩm

cham soc da

Để lựa chọn được loại mỹ phẩm dưỡng trắng da phù hợp với làn da mình thì bạn nên tới các spa để được kiểm tra da. Tùy từng mức độ da khác nhau thì lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sau khi kiểm tra da xong bạn cần lưu ý tới thành phần của sản phẩm cho phù hợp với làn da của mình để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Khi mua, bạn nhớ tuân thủ theo các tiêu chuẩn sau:

Tham khảo: Nhà phân phối sỉ lẻ mỹ phẩm Thái Lan

– Phải để ý đến bao bì (không được rách nát, sờn cũ và phai màu chữ).

– Sản phẩm phải còn nguyên dấu bảo đảm (dán kín trên nắp hộp).

– Khi mua son môi nên tinh mắt phân biệt cây son thật và giả, cũ và mới. Nếu một thỏi son đã rịn mồ hôi, không còn độ bóng thì đó là son cũ hoặc quá đát.
Nếu thoa son lên môi mà có cảm giác rít, dính dính là son đã hỏng. Nếu vẫn tiếp tục dùng sẽ có hại cho da môi. Son giả khiến bạn có cảm giác nóng ở môi, làm môi khô và không có độ mịn. Dùng một thời gian, cây son dễ gãy, bở.

Kem dưỡng da khiến người sử dụng có cảm giác nhầy, quá nhờn. Sau hai hoặc ba giờ bôi mà kem vẫn cứ nhầy bóng, không thẩm thấu qua da thì đó là hàng giả.

Check Also

Dịch vụ order kính áp tròng trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order kính áp tròng trung quốc giá rẻ

Kính áp tròng là gì? Kính áp tròng là loại thấu kính mỏng làm từ …

Leave a Reply