Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển – ship hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển – ship hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ

Trung Quốc là một điểm đến không thể so sánh với bất kỳ nơi nào trên thế giới với diện mạo phát triển không ngừng nghỉ cùng với thời gian. Trung Quốc có  dân số gồm 1/5 sắc dân của loài người, Trung Quốc thật sự gây choáng ngợp về mức độ phồn hoa, nhộn nhịp của mình đối với bạn bè trên thế giới. Những điểm tham quan chính nổi tiếng khắp toàn cầu như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành và Binh mã dũng…đều được xem là những biểu tượng nòng cốt của Trung Quốc mỗi khi nhắc về.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc mang trong mình nền kinh tế nhảy vọt qua nhiều thập kỷ trước kéo theo sự tăng trưởng vượt bậc của các đô thị tại đây. Trung Quốc được hiện đại hóa trên nhiều phương diện trong tâm thế dung hòa những bản sắc dân tộc tốt đẹp. Cảnh sắc của Trung Quốc trải ngang trên bản đồ, phong tục tập quán cũng đa dạng; tạo ra những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất cho tất cả những ai muốn chinh phục sự kì bí, huyền ảo.

Dịch vụ vận chuyên- gửi hàng đi Trung Quốc
Dịch vụ vận chuyên- gửi hàng đi Trung Quốc

Tuy trải qua những thăng trầm trong lịch sử, tình hữu nghị và sự hợp tác trong mối quan hệ Việt – Trung vẫn còn mãi với thời gian. Đó là tài sản quý giá của cả hai dân tộc, cần được giữ gìn và phát triển. Những vấn đề còn tồn tại giữa hai bên cần được giải quyết thỏa đáng bằng biện pháp hòa bình thông qua thương lượng, vì đây là mong muốn và lợi ích của nhân dân hai nước. Cho đến nay thì Trung Quốc vẫn luôn được xem là quốc gia thu hút sự hợp tác, đầu tư của Việt Nam cùng bạn bè trên thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ

Nắm bắt được tình hình phát triển đó của đất nước, cùng các phương tiện điện tử hiện nay các công ty  vận chuyển đã cho ra đời các dịch vụ đặt hàng trung quốc giá rẻ, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ đảm bảo đáp ứng nhu cầu gửi hàng của mọi người đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Trung Quốc.

Chuyển hàng đi Trung Quốc

Là một quốc gia có mối quan hệ đặc biệt với Việt Nam trong nhiều năm liền, Trung Quốc trở thành cái tên thu hút sự đầu tư và hợp tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo đó, con đường giao thương giữa hai nước cũng được mở rộng phát triển hơn nhờ vào các phương tiện điện tử tối tân. Gửi hàng đi Trung Quốc cũng vì thế trở thành hoạt động đơn giản hơn nhiều so với trước đây.

Các công ty vận chuyển uy tín trên thị trường vận chuyển đã và đang làm mới các tính năng cố định việc nâng cao tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Từ việc áp dụng các chính sách mới nhất cho từng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, cùng với chất lượng tốt nhất mang đến cho người sử dụng sự tin cậy nhất định về loại hình dịch vụ mà mình sắp áp dụng.

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
– Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Trung Quốc.
– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển - ship hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển – ship hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ

Gửi hàng đi Trung Quốc  được xem là một hoạt động không mất quá nhiều thời gian cho việc vận chuyển của các công ty, thế nhưng để đảm bảo sự thành công nhất định của mỗi lộ trình hơn bao giờ hết người sử dụng dịch vụ phải hoàn tất các thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc như kiểm kê tính năng nguồn hàng gửi đi, kê khai giấy tờ một cách cụ thể cũng như đóng gói hàng hóa và theo dõi quá trình tương tác trực tiếp từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Các mặt hàng gửi đi Trung Quốc

– Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Trung Quốc.
– Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Trung Quốc.
– Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…
– Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Trung Quốc hay bất kì nước nào khác.

Dịch vụ vận chuyển - ship hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển – ship hàng từ TPHCM đi Trung Quốc giá rẻ

Bạn muốn vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ hay ngược lại, hoặc bạn đang cần một dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc mà vẫn chưa tìm được cho mình một dịch vụ ưng ý cho mình. Hãy tìm hiểu những thông tin từ Prship để chọn cho mình một dịch vụ phù hợp, chắc chắn rằng nơi đây sẽ mang đến cho bạn một cảm giác goác trải nghiệm hoàn hảo nhất về sự mới mẻ, chất lượng và chu đáo từ những điều nhỏ nhoi nhất.

Hãy gọi ngay về tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 1247 để được tư vấn thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply