Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Mỹ giá rẻ nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Mỹ giá rẻ nhất

Vấn đề chuyển hàng từ nước mình đang sinh sống sang một đất nước khác có tên gọi là “ngoại quốc” đã trở thành mối quan tâm của không ít người trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay. Trong đó, Mỹ luôn được xem là đối tượng giao thương cần thiết  cho bất kì quốc gia nào trên thế giới bởi lẽ ngoài việc hợp tác phát triển kinh tế, tiếp thu sự tốt đẹp của nền văn hóa; thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ của các nước ngày một nhiều.

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Việt Nam cũng được xem là một trong những nước có số lượng người dân định cư ở Mỹ tương đối nhiều, nên đây cũng là nhu cần cần thiết hơn hẳn. Thế nhưng, trong giai đoạn có quá nhiều công ty vận chuyển như hiện nay, thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Mỹ giá rẻ nhất của Proship luôn được xem là hình thức được đón nhận và tin dùng nhiều nhất từ mọi người.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Mỹ giá rẻ nhất

Gửi hàng đi Mỹ

Các công ty vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên toàn cầu nằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho hàng háo được vận chuyển. Một số tính năng tiêu biểu mà bất kì một công ty vận chuyển nào cũng phải thuộc nằm lòng, để có được lòng tin từ khách hàng gần xa đó là:

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Hơn bao giờ hết giá thành luôn được xem là yếu tố quyết định đến sự chọn lựa của khách hàng đối với bất kì loại hình, dịch vụ nào. Và tất nhiên vấn đề về giá cả cũng được không ít người quan tâm sau hàng loạt những tính năng đi từ cơ bản đến đăc biệt mà loại hình dịch vụ chuyển hàng đi nước Mỹ mang lại cho người tiêu dùng.

Định hướng khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược sản phẩm và dịch vụ chính vì thế ngoài việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng an tâm cho số phận của món hàng mà bạn sắp gửi đi sang Mỹ.

Một số lưu ý mà những người đang có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ nên biết:

– Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Mỹ.
– Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 6.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Mỹ.
– Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…
– Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Mỹ hay bất kì nước nào khác.

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Tuy vậy, bạn sẽ  không phải bận tâm đến những vấn đề rắc rối khi làm thủ tục thông quan và trong suốt hành trình của hàng hóa, bởi khi tìm đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn tại bất kì một công ty vận chuyển nào bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục phức tạp đó.

Có thể bạn đang phân vân vì là lần đầu gửi hàng đi Mỹ, hoặc bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tiện ích nhất từ một công ty uy tín? Bạn có thế tham khảo ngay những thông tin bổ ích từ dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ thông qua Website: https://proship.vn.

Xem thêm: gửi hàng đi Singapochành xe gửi hàng đi Campuchia

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply