Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào tại TPHCM

Công ty vận chuyển Proship cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế sang Lào, Campuchia uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại TPHCM, đang có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đã được hình thành và phát triển. Nhưng trong số đó, Proship vẫn là đơn vị nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của Proship thông qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi gửi hàng quốc tế đi Lào

Khi gửi hàng đi ra nước ngoài, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua một quãng đường dài, thay đổi nhiều phương tiện vận chuyển và trải qua việc kiểm định nghiêm ngặt của hải quan các quốc gia và vùng lãnh thổ. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế cần lưu ý một số điều như sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào
 • Chỉ có thể vận chuyển hàng hóa quốc tế với các loại mặt hàng không vi phạm pháp luật của Việt Nam cũng như nước nhận hàng hay các nước mà máy bay vận chuyển quá cảnh qua. Các mặt hàng có thể vận chuyển quốc tế, mặt hàng không thể vận chuyển quốc tế hay chuyển phát nhanh quốc tế có điều kiện đều được quy định rõ ràng.
 • Khi vận chuyển, hàng hóa cần được đóng gói đúng tiêu chuẩn, có nhãn mác rõ ràng và có thể chịu sự kiểm tra, kiểm định của các cơ quan hải quan.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa quóc tế tới các vùng trung tâm, di chuyển thuận tiện sẽ nhanh chóng và rẻ hơn khi chuyển phát tới những vùng sâu vùng xa, vùng khó di chuyển.
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế phụ thuộc vào vị trí của nơi nhận hàng và trọng lượng của hàng hóa. Trọng lượng hàng hóa có thể tính bằng trọng lượng quy đổi từ thể tích hoặc trọng lượng thực tùy xem đại lượng nào lớn hơn.

*Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia: https://proship.vn/dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-campuchia/

*Vận tải container lạnh xuất khẩu đi Trung Quốc: https://proship.vn/news/van-chuyen-container-lanh-xuat-khau-sang-trung-quoc/

Những hình thức vận tải hàng hóa đi Lào

Hiện nay, có 2 hình thức xuất khẩu hàng sang Lào đó là theo đường tiểu ngạch và đường chính ngạch. Tùy theo khối lượng hàng hóa, nhu cầu vận chuyển mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển đường bộ đi Lào hoặc vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và thời gian giao nhận.

 • Đối với hình thức vận chuyển tiểu ngạch, hàng hóa có thể được giao nhận từ kho tới kho tại Việt Nam và Lào hoặc nhận, giao hàng tận nơi từ HCM, Hà Nội,… sang Lào.
 • Đối với hình thức vận chuyển chính ngạch, đơn hàng chủ yếu là hàng hóa lớn, thường sử dụng phương pháp vận chuyển bằng xe tải, vận chuyển container hay vận chuyển container lạnh ( nếu hàng hóa là thực phẩm tươi sống, thuốc y tế…) với trọng tải lớn, với đầy đủ các thủ tục hải quan cần thiết.
 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào tại TPHCM. Trong đó, Proship là một trong những đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào

Các loại hàng hóa thường vận chuyển sang Lào

Dịch vụ vận chuyển Proship nhận vận chuyển hàng hóa sang Lào với tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo pháp luật 2 nước, tiêu biểu gồm:

 • Sản phẩm máy công, nông nghiệp.
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại.
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.
 • Hàng công trình, xây dựng.
 • Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng.
 • Mặt hàng giấy bao bì, carton…

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào uy tín, đảm bảo của Proship

Công ty sẽ cung cấp trực tiếp tới quý khách hàng các quy định chung và bảng giá cụ thể khi khách hàng sử dung dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín đảm bảo của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những cam kết về chất lượng:

 • Nhận hàng tại địa chỉ người gửi, giao tại địa chỉ người nhận, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch.
 • Có trách nhiệm đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 • Giá chuyển phát nhanh cạnh tranh so với thị trường.
 • Các hóa đơn, thủ tục rõ ràng, công khai;
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hỏng hóc, thất thoát trong quá trình vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Proship
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Proship

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lào tại TPHCM. Mời quý khách hàng liên hệ để nhận được những tư vấn cụ thể về dịch vụ của chúng tôi củng như bảng giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN PROSHIP
Địa chỉ: Số 6 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình
Hotline: 093 9999 247
Website: https://proship.vn

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply