Home » Dịch vụ » Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần một dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ… tới các tỉnh thành trong cả nước. Nhưng không biết nơi nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo được về chất lượng của dịch vụ. Hãy đến với chuyển phát nhanh Proship để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh công ty chúng tôi có

  • Các tư vấn viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh.
  • Đội ngũ giao nhận đông đảo luôn tận tâm phục vụ.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, nhiệt tình.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.
  • Hàng hóa của các bạn sẽ được chuyển phát ngay trong ngày.
  • Với dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, chính xác, ân cần, luôn luôn đảm bảo giá trị hàng hóa, Proship có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trong nước và ngoài nước.
dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tạ Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường trong cả 63 tỉnh thành trên cả nước, Proship còn đảm nhận dịch vụ hỏa tốc hẹn giờ “ nhận tận tay, phát tận tay ” luôn đảm bảo giao – nhận hàng đúng giờ hẹn theo cam kết.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ như : đóng gói, lưu trữ, phân phát, giao nhận thư từ, hàng mẫu, tài liệu thông tin quảng cáo, thư mời tham gia hội nghị, …

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Bao gồm chuyển phát chứng từ, hàng mẫu, hàng hóa trên toàn cầu. Proship còn có dịch vụ nhận chứng từ, hàng hóa tứ các nước khác trên thế giới về Việt Nam với giá cạnh tranh và dịch vụ uy tín. Ngoài ra, Proship còn đảm nhận các dịch vụ vận chuyển quà mừng cho các dịp lễ, đóng gói bao bì hàng hóa và dán nhãn, phân nhỏ từng kiện hàng.

Với một mạng lưới giao nhận trải rộng toàn cầu, Proship không ngừng phát triển các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh với mục đích hổ trợ hoạt động kinh doanh của bạn thêm trôi chảy.

Chọn một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi : chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát định giờ giao hàng cụ thể hoặc định ngày giao hàng, và bạn có thể yên tâm rằng toàn bộ chứng từ, bưu kiện và hàng hóa sẽ được Proship vận chuyển đến bất cứ nơi nào trên thế giới một cách an toàn và nhanh chóng.

Proship luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất với giá cước cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply