Home » Dịch vụ » Dịch vụ cho thuê xe tải chạy giờ cấm tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải chạy giờ cấm tại TPHCM

Làm thế nào để có thể vận chuyển, trao đổi hàng hóa bằng xe tải trong giờ cấm tại TPHCM, hiện nay vấn đề này đã được giải quyết một cách triệt để bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chạy trong giờ cấm tải của Proship. Proship cung cấp tất cả các loại xe có thể chạy từ vào trung tâm hay những con phố vào những khung giờ bị cấm tại TPHCM. Nếu quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ này có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chạy giờ cấm của Proship.

Những khung giờ cấm tải tại TPHCM
Những khung giờ cấm tải tại TPHCM

Tìm hiểu khung giờ cấm xe tải hoạt động tại TPHCM

– Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chạy trong giờ cấm bạn nên tìm hiểu và nẵm vững được những khung giờ cấm, những khu vực, cấm củng như những con đường cấm vào khung giờ đó để tiến hành sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.
– Theo như quy định, khung giờ cấm tại những tuyến đường tại TPHCM chủ yếu là rơi vào giờ cao điểm đó là hai khung giờ 6h- 8h sáng và 16h-20h tối. Đây chính là hai khung giờ cấm chính tại nhiều tuyến đường giao thông quan trọng củng như các tuyến đường trong trung tâm TPHCM. Dưới đây là những khung giờ cấm tải đối với các loại xe có trọng tải khác nhau:

Khung giờ cấm xe tải có trọng tải dưới 1.25 tấn

Với những xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, khung giờ bị cấm hoạt động là từ 6h-9h và từ 15h-21h. Ngoài khung thời gian trên, thì xe tải có trọng tải dưới 1,25 tấn được hoạt động bình thường.

Khung giờ cấm xe tải có trọng tải dưới 2.5 tấn

Đối với nhưng xe có trọng tải từ 1,25-2,5 tấn được hoạt động từ 21h đến 6h sáng hôm sau. Nếu muốn lưu thông ngoài khung giờ trên phải có giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Khung giờ cấm xe tải có trọng tải trên 2,5 tấn

Với những xe có trọng tải trên 2,5 tấn bị cấm hoạt động trong khoảng thời gian từ 6h-21h

Khung giờ cấm xe tải có trọng tải trên 10 tấn, xe siêu trọng

Các loại xe với trọng tải này chỉ được phép hoạt động trong khoảng thời gian kéo dài từ 21h-6h. Khi muốn hoạt động trong khung giờ này cần phải có giấy phép lưu hành được cấp bởi các cơ quan chức năng.

=> Riêng trung tâm nội thành TPHCM, xe tải có trọng lượng dưới 2,5 tấn không được phép lưu hành từ 6h-9h và 16h-20h. Còn xe tải nặng không được phép hoạt động từ 6h đến 22h hằng này, trừ những tuyến đường hành lang cho phép hoạt động.

Các bạn có thể dựa vào những khung giờ trên để thuê xe tải không bị cấm giờ cho phù hợp hiệu quả. Nhờ đó, sẽ có thể giúp cho bạn có thể đảm bảo sự hiệu quả trong cộng việc kinh doanh.

Các loại xe tải và khung giờ cấm tải
Các loại xe tải và khung giờ cấm tải

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe tải chạy giờ cấm-giải pháp hoàn hảo

– Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế-xã hội của nước ta kéo theo lưu lượng phương tiện như: ô tô tải, ô tô con, xe máy ngày càng tăng lên. Sự gia tăng nhanh chóng của các loại phương tiện giao thông dẫn tới sự ùn tắc trên toàn khu vực TPHCM.
– Chính vì vậy, giải phải trước mắt nhằm hạn chế sự ách tắc giao thông đó là cấm loại số loại phương tiện hoạt động một một số khung giờ nhất định. Chẳng hạn như việc thực hiện giờ cấm xe tải đi vào trung tâm TPHCM hiện nay. Điều đó hạn chế những phương tiện có trọng tải lớn hoạt động trong giờ cao điểm.
– Để việc kinh doanh củng như trong đổi hàng hóa không bị đình trệ thì giải pháp hoàn hỏa đó là sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong giờ cấm TPHCM.

Nên thuê xe tải nào hoạt động trong giờ cấm?

Để thuê loại xe tải nào hoạt động trong giờ cấm bạn cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng cụ thể. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thuê được loại xe có trọng tải phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Cụ thể:
– Với nhu cầu vận chuyển không quá lớn, xe tải chở hàng 500kg-1,25 tấn là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần tránh chạy trong nội thành vào hai khung giờ là 6h-9h và từ 15h- 21h khi lựa chọn loại xe này.
– Với nhu cầu vận chuyển cao hơn chút nữa, xe có trọng tải từ 1,25-2,5 tấn là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý xe này được hoạt động trong khoảng thời gian từ 21h đến 6h sáng hôm sau.
– Những bạn có nhu cầu vận chuyển lớn, thì có thể chọn xe trên 2,5 tấn. Tuy nhiên, khi chọn xe này bạn cần tránh hoạt động trong khoảng thời gian từ 6h-21h trong nội thành.
– Với nhu cầu vận chuyển với trọng tải siêu lớn, xe tải trên 10 tấn là sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn. Khi chọn dòng xe này bạn cần lưu ý khoảng thời gian hoạt động kéo dài từ 21h-6h hôm sau.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chạy giờ cấm của công ty cổ phần Proship

– Bạn sẽ được tư vẫn những phương pháp và loại phương tiện phù hợp bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm.
– Chi phí cho thuê xe tải chạy giờ cấm phải chăng, hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
– Dịch vụ hoàn thiện, đảm bảo nhất chất lượng cao.
– Cung cấp hợp đồng rõ ràng, chi tiết.
– Chế độ, chính sách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
– Chế độ hậu mãi tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Proship
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Proship

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thể xe tải chạy giờ cấm tại TPHCM của Proship. Hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin quan trọng, bổ ích và chọn được cho mình một dịch vụ và đơn vị phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN PROSHIP
Hotline: 1900 1247
Website: https://proship.vn
Địa chỉ: Số 6 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, TPHCM

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply