Home » Dịch vụ » Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia giá rẻ

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia giá rẻ

Hiện nay việc giao thương buôn bán giữa các nước trong khu vực ngày càng phát triển. Theo đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang các nước lân cận cũng tăng lên đáng kể như là qua Campuchia, Lào… đặc biệt là tại các cửa khẩu ở Tây Ninh. Hơn nữa đối với các chuyến hàng lớn cần có nhiều đội xe tải với trọng tải lớn để quá trình chuyên chở hàng hóa được thuận lợi hơn. Vậy nên các chành xe gửi hàng đi Campuchia đã ra đời.

Gửi hàng đi Campuchia
Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia của Proship

Lựa chọn chành xe gửi hàng đi Campuchia từ thành phố Hồ Chí Minh

Ở TPHCM hiện nay có khá nhiều chành xe gửi hàng đi Campuchia để bạn có thể lựa chọn làm đối tác vận chuyển của mình. Nhưng không thể vì thế mà chúng ta xem thường yếu tố chất lượng dịch vụ vận chuyển. Mỗi một công ty sẽ có quy trình giao nhận hàng hóa hoàn toàn khác nhau vậy nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thủ tục hồ sơ hải quan và pháp luật của nhà nước Việt Nam trong hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia để tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với địa chỉ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia Proship để nhận bảng giá cước vận tải chi tiết và được các nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, hàng hóa sẽ được vận chuyển đi bằng đường chính ngạch hay tiểu ngạch nhằm tiết kiệm chi phí và quãng đường di chuyển giữa các tỉnh, thành phố ở đất nước Campuchia.

Khi bạn lựa chọn đúng chành xe gửi hàng đi Campuchia uy tín thì hai bên có thể ký kết hợp động vận tải một cách an toàn và đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng của mình. Sử dụng các loại phương tiện vận tải đa dạng và chuyên dụng có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài cho quý khách trong khoảng thời gian ngắn nhằm mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Thời gian làm việc của các chành xe gửi hàng đi Campuchia

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có tần suất các chuyến xe hoạt động theo ngày hay tuần khác nhau, thường thì tối thiểu là 2 chuyến/ngày hoặc 4 chuyến/tuần. Mỗi chiếc xe sẽ mang trên mình một khối lượng hàng hóa nhất định và phù hợp với hệ thống giao thông, đường xá và điều kiện môi trường thời tiết. Khách hàng có thể lựa chọn xe tải chở hàng, vận tải container 20 feet hay 40 feet , đôi khi có thể là những chiếc xe tải 25 tấn.

Kho bãi vận chuyển của các chành xe gửi hàng đi Campuchia thường được đặt tại gần khu trung tâm kinh tế của HCM và tại các tỉnh thành phố lớn của Campuchia. Vậy nên lộ trình di chuyển rõ ràng, thuận tiện cho việc theo dõi trực tuyến.

Gửi hàng đi Campuchia
Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Campuchia của Proship

Hàng hóa có thể gửi sang Campuchia

Theo đó khách hàng có thể tìm đến đơn vị chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển cho các loại hàng hóa:

  • Hàng hóa là tài liêu, thư báo, văn thư, giấy tờ.
  • Hàng hóa là hàng mẫu công nghiệp,…
  • Các loại hàng hóa là hàng công nghệ cao
  • Hàng hóa là phụ kiện thời trang, đồng phục,…
  • Hàng hóa là hành lý, vật dụng cá nhân.
  • Các sản phẩm khó thông quan như thực phẩm tươi sống, dược phẩm, mỹ phẩm…
  • Ngoài ra những mặt hàng trên công ty chúng tôi còn vận chuyển những mặt hàng quen thuộc và được sử dụng hằng ngày trong đời sống con người như: bánh kẹo, cà phê, các loại máy phục vụ công việc sản xuất đồ ăn,…

Bảng giá khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa sang Campuchia

Gía cước vận chuyển dưới đây là mức giá tương đối để quý khách tham khỏa,  nếu quý khách muốn vận chuyển một mặt hàng nào đó thì liên hệ 1900 1247 để được báo giá chính xác.

Gửi hàng đi Campuchia
Bảng giá chành xe gửi hàng đi Campuchia

Còn giá cước dưới đây được tính cho các mặt hàng thông thường như (quần áo, giày dép, sách vở…và được tính theo đơn vị tiền tệ VND)

Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

– Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
– Số đo kích thước được quy đổi như sau: [dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)]/5000
– Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác.

Bài viết liên quan

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply