Home » Tin tức cuộc sống » Đặt mua – order sách từ Amazon ship về Việt Nam giá rẻ

Đặt mua – order sách từ Amazon ship về Việt Nam giá rẻ

Ngoài sử dụng internet thì đọc sách chính là cách tiếp cận với nền văn minh nhân loại tốt nhất. Khoảng 10 năm trước đây khi nhắc đến sách ngoại văn hay sách truyện tiếng anh thì rất hiếm người đọc và  việc tìm mua được một cuốn sách như vậy là rất khó. Nhưng sau 10 năm trở lại đây xã hội ngày càng phát triển, những cuốn  sách nước ngoài được biết đến nhiều hơn và cách tốt nhất để tiếp cận chúng chính là Amazon. Thấu hiểu điều này, Fado.vn đã cho ra đời dịch vụ Đặt mua – order sách từ Amazon ship về Việt Nam giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao bạn nên mua sách trên Amazon ?

Sách là phương tiện giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát nhất về những chuyển biến của thế giới, tạo ra nền tảng cho sự phát triển của xã hội và góp phần gắn kết thế giới lại với nhau. Để tiếp cận được những tri thức mới từ nước ngoài thì cộng đồng người Việt trong nước vẫn ưu tiên chọn Amazon là nơi tin tưởng để đặt hàng các loại sách về, vì đây là cách tốt nhất để bạn sở hữu được những cuốn sách nước ngoài, sách khó kiếm. Amazon hiện có bán tất cả các dạng sách khác nhau như sách giấy truyền thống, sách đĩa sách ebook…ở tất cả các lĩnh vực của đời sống và khoa học. Amazon cũng cập nhật liên tục những cuốn sách mới nhất để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp trái đất.

 

Tuy nhiên hiện nay thì Amazon chưa có tuyến giao hàng về thẳng Việt Nam và việc mua hàng hay ship sách từ trên Amazon về Việt Nam đang rất  khó khăn với nhiều người đam mê sách. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao đó của người đam mê sách nên Fado.vn ra đời với mục đích mang đến những hàng hóa trực tiếp từ Amazon về đến Việt Nam. Từ đây, các bạn đam mê tri thức sẽ không còn lo sợ khoảng cách địa lý ngăn cản sự tiếp cận sách của mình nữa nhé.

Đặt mua – order sách từ Amazon ship về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay khi mua sách ebook trên Amazon thì các bạn có thể order online và nhận sách khi hoàn tất thanh toán, thao tác mua hàng này khá đơn giản và nhanh chóng. Còn đối với những dạng sách giấy như Hardcover, Paperback hoặc sách đĩa thì phải order sách từ Amazon. Và hiện tại amazon chỉ tiến hành giao hàng tại Mỹ, do đó để ship hàng về Việt Nam, bạn thường có hai sự lựa chọn. Một là có thể nhờ người thân tại Mỹ đặt hàng rồi gửi về Việt Nam thông quan đường bưu điện.Nhưng không phải ai cũng có người thân quen tại Mỹ để có thể mang sách về cho bạn. Hai là bạn nhờ bên mua hộ để rút ngắn được thời gian đi lại cũng như là có thể mua được với số lượng lớn. Và không ai khác ngoài Fado.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Dẫu cho bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam thì chúng tôi vẫn sẵn sàng chuyển đến tận nhà cho bạn những cuốn sách mới nhất từ khắp mọi nơi trên thế giới có trong kho hàng của website Amazon. Theo đó, chúng tôi nhận mua hộ và ship hộ các loại sách giấy, sách đĩa hợp pháp trên amazon về Việt Nam với số lượng không hạn chế. Cách thức sử dụng dịch vụ rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin của cuốn sách cần mua trên amazon cho chúng tôi. Bộ phận tiếp nhận sẽ xử lý và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12 tiếng. Nếu đơn hàng nằm trong khả năng xử lý thì 2 bên tiến hành giao dịch.

Hi vọng với dịch vụ Đặt mua – order sách từ Amazon ship về Việt Nam giá rẻ tại Fado.vn sẽ giúp cho những bạn đam mê đọc sách có thể đặt những cuốn sách từ trên Amazon về Việt Nam để bổ sung vào kho tàng kiến thức của mình. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi mail vào hộp thư [email protected] hoặc liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn chi tiết.

 

Check Also

Vì sao các mặt hàng Đức ngày càng được ưu chuộng?

Đức là một trong những cường quốc có nhiều mặt hàng được đánh giá cao …

Leave a Reply