Đặt mua giày allen edmonds chính hãng trên Amazon

Nhắc đến cái tên Allen Edmonds bạn sẽ nghĩ ngay đến những đôi giày hiệu lịch lãm mà các quý ông thường diện vào những dịp quan trọng . Allen Edmonds cung cấp những đôi giày nam đẹp nhất toát lên vẻ quyền uy sang trọng đầy tính mạnh mẽ bởi nó được làm thủ công 100% với hơn 200 công đoạn hoàn toàn riêng biệt. Những đôi giày Allen Edmonds được sản xuất tại Mỹ, muốn mua một đôi tại Việt Nam thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến  là nên đặt mua ở đâu? Đặt mua như thế nào để được chất lượng chính hãng? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được những boăn khoăn của mình, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Allen Edmonds

Tại Mỹ thì Allen Edmonds là một trong số ít những hãng giày còn sản xuất. Những sản phẩm giày của Allen Edmonds gắn liền với nhiều tên tuổi lớn ở Mỹ như Tổng thống Ronald Reagan, George W.Bush, George HW Bush, Bill Clinton…họ  đều  là khách hàng trung thành và đi giày của Allen Edmonds trong lễ nhậm chức của mình. Điều đó cho thấy sức hút của Allen Edmonds là không hề nhỏ.

Trong khi các đối thủ hầu hết đã chuyển sang gia công sản phẩm ở nước ngoài với giá thành rẻ hơn thì công ty Allen Edmonds vẫn ngoan cố đấu tranh để tất cả  sản phẩm của mình được sản xuất tại Mỹ. Mặc dù kể từ năm 2007 doanh thu của Allen Edmonds đã tụt dốc từ 94 triệu USD xuống còn 72 triệu USD trong vòng 2 năm. Và để đưa Allen Edmonds về lại với đỉnh cao, CEO Grangaaed đã đưa ra các chiến thuật mới của mình bằng cách tái giới thiệu các sản phẩm bán chạy nhất với tập trung vào những sản phảm sau giờ làm của người dùng. Cuối cùng với sản lượng tăng lên gấp 3, doanh thu của Allen Edmonds vực dậy và cán mốc 100 triệu USD vào năm 2011.

Mua giày Allen Edmonds ở đâu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay  có khá nhiều mẫu giày Allen Edmonds đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, thế nhưng nguồn gốc xuất xứ không dễ xác định được, với giá thành cao thì khi về Việt Nam nhiều thương gia đã lợi dụng bán các mặt hàng giả, nhái có chất lượng kém với giá thành thấp, khiến nhiều người tiêu dùng lầm tưởng và mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy để đảm bảo rằng mua được hàng chính hãng của Allen Edmonds chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống đặt hàng trực tuyến trên website Amazon, là một hệ thống gồm nhiều mặt hàng với mẫu mã đa dạng nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn về ngôn ngữ hay các thủ tục khi mua hàng trên hệ thống Amazon thì bạn có thể yên tâm vì đã có Fado.vn giúp bạn. Fado.vn là một kênh mua hàng trung gian từ Amazon về Việt Nam. Sử dụng dịch vụ Mua hàng Amazon tại Fado hoàn toàn an toàn, uy tín. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng bạn muốn mua, mọi chuyện còn lại Fado.vn sẽ xử lý cho bạn. Hàng hóa của bạn luôn được đóng gói cẩn thận khi chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ trong khoảng từ 7 đến 10 ngày.

Qua bài chia sẻ về cách Đặt mua giày allen edmonds chính hãng trên Amazon phần nào có thể giúp các bạn hiểu thêm về những đôi giày Allen Edmonds cũng như có thể mua được cho mình một đôi giày quý ông chính hãng nhé!

Đặt mua giày allen edmonds chính hãng trên Amazon
Đánh giá của bạn về dịch vụ này.
Trước:
Sau:

Check Also

Kẹo Vita Gummies Multi Vitamin and Vegies cho trẻ có tốt không?

Kẹo Vita Gummies Multi Vitamin and Vegies cho trẻ có tốt không? luôn được xem …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đặt mua giày allen edmonds chính hãng trên Amazon