Home » Hệ thống » #1 Dịch vụ order đặt hàng taobao giá rẻ hà nội

#1 Dịch vụ order đặt hàng taobao giá rẻ hà nội

Order taobao là gì?

Taobao.com là một hệ thống website bán hàng trực tuyến uy tín ở Trung Quốc, quá trình mua bán từ a->z được thực hiện qua mạng internet từ việc chọn hàng, mua hàng và thanh toán đều trực tuyến. đặt hàng taobao đã vươn lên và chiếm lĩnh thị phần lớn về thương mại điện tử tại Trung Quốc nhờ sự tiện dụng hướng người sử dụng.

Hệ thống bán hàng của taobao.com là một công ty con thuộc tập đoàn Alibaba đã đánh bật thế lực thương mại điện tử lớn là ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc. Được nhận định là website uy tín với lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc, đây là nơi thực sự lý tưởng để mua hàng trực tuyến hay mua oder.

Dịch vụ đặt mua hàng trung quốc giá rẻ nói chung hay order taobao nói riêng cho phép khách hàng Việt Nam có thể mua hàng thông qua mạng internet với hệ thống thanh toán qua website alipay.com hơn thế nữa order hàng taobao còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam và cam kết vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và giảm thiểu chi phi tối đa cho người mua hàng.

#1 Dịch vụ order đặt hàng taobao giá rẻ hà nội

Những lý do nên đặt hàng trên taobao.com

Việc thực hiện giao dịch mua bán trên taobao.com rất an toàn. Nếu bạn có giao dịch mua bán, taobao sẽ đứng ra làm trung gian giữa hai bên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch oder taobao. Khi khách hàng thanh toán, thực tế taobao sẽ giữ cho bạn số tiền đấy cho đến khi người mua xác nhận đã nhận được hàng đảm bảo theo thỏa thuận, khi đó taobao mới chuyển tiền cho chủ shop. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình giao dịch, thì người có thể thông báo cho taobao và nhận lại toàn bộ tiền hàng của mình. Điều này đã khiến taobao giữ được vị thế của mình trong các website mua bán và nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi order taobao.

Tại đây có vô số những mặt hàng bắt mắt, không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng ngay cả giá cả cũng cực kì đa dạng nhiều cấp bậc. Do vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa. Bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối mạng internet là bạn có thể thỏa sức mua sắm cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Order taobao được coi là thiên đường mua hàng order của tất cả mọi người, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở cả Châu Á và toàn thế giới.

Ngoài taobao.com ra còn có những hệ thống mua hàng trung quốc online khác như vip.com, tmall.com, 1668.com, aliexpress.com…

Ưu điểm của đặt hàng Taobao có thể kể đến như:

– Lượng người bán đông, có thể mở gian hàng dễ dàng
– Kho hàng hóa đa dạng, phong phú, nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng
– Thiết kế web của Taobao có giao diện khá dễ sử dụng, sinh động và mang đậm bản sắc “Trung Hoa”
– Hàng hóa giá rẻ, người dùng có thể dễ so sánh các gian hàng với nhau
– Hình thức thanh toán qua Alipay đơn giản, thủ tục không rườm rà giúp mọi người có thể trả tiền mua hàng một cách dễ dàng.
– Có nhiều tiện ích khác nhau, hỗ trợ lẫn nhau, có lợi cho cả người bán và người mua

Tuy nhiên sẽ thật khó khăn nếu bạn phải sang tận trung quốc đặt hàng quảng châu hay đánh hàng quảng châu. Vì thế những khó khăn sẽ gặp phải như:

– Bất đồng ngôn ngữ
– Tốn thời gian, chi phí đi lại và ngủ nghỉ để mua hàng
– Không có kinh nghiệm mua hàng hay trả giá
– Phải thuê hướng dẫn viên để đi lại và mua hàng
– Vấn đề thủ tục visa
– Thuê người chở hàng, khó khăn khi vận chuyển hàng qua hải quan để đưa về Việt Nam

Vì thế thấu hiểu được điều đó LAMPHONGCHINA cung cấp dịch vụ đặt hàng trung quốc, vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ về việt nam và đặc biệt là ở hà nội, hay dịch vụ nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội

Những mặt hàng bạn có thể tham khảo trên taobao như: giày quảng châu, túi xách quảng châu, phụ kiện trung quốc, đầm quảng châu, váy cưới quảng châu, cosplay taobao..v.v…

#1 Dịch vụ order đặt hàng taobao giá rẻ hà nội

Quy trình nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội của lamphongchina.com rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách trong thời gian nhanh nhất.

Bước 2: Khách hàng đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Hà Nội cho khách.

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Thông tin giao dịch và văn phòng đại diện:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247
Địa chỉ email: [email protected]

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: số 4, Ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa

Check Also

Bảng giá cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ cho người thân, bạn bè hay …

Leave a Reply