Home » Hệ thống » Chữa trị nấm móng đơn giản với Nước, muối, tinh dầu

Chữa trị nấm móng đơn giản với Nước, muối, tinh dầu

Bệnh mấm móng sẽ gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt và có thể lan ra các móng khác gây đau, sưng đỏ và có mủ, ngứa nhiều.

Giải pháp chữa trị bệnh nấm móng

Nguyên liệu từ tự nhiên lại điều trị được bệnh nấm móng vốn vô cùng khó chịu và gây đau đớn, mất thẩm mỹ cho người bệnh.

Tinh dầu sả

tinh dau sa

Thành phần có chủ yếu ở tinh dầu sả là nitral một loại hỗn hợp stereo – isomer của geranial và neral với liều lượng 40-62 % geranial, 25 -38% neral cùng hơn 30 hợp chất khác có liều lượng khác nhau dùng để bôi lên móng bị nấm cũng giúp sát trùng, sát khuẩn, trị bệnh nấm móng.

Nước và muối

nuoc-muoi

Ngâm chân, tay hàng ngày với dung dịch nước ấm pha muối giúp bạn giữ ẩm, giảm đau nhức, khó chịu khi bị nấm móng. Muối có tính sát trùng làm cho vùng da quanh móng và móng của bạn sạch hơn giúp nhanh hồi phục bệnh do viêm nhiễm nấm. Đặc biệt trong điều trị bệnh nấm móng.

Sử dụng thuốc trị nấm móng

Cách trị nấm móng tay hiệu quả là sử dụng thuốc trị nấm móng, thuốc trị nấm móng có 2 dạng chủ yếu là thuốc bôi và thuốc uống, thuốc bôi chỉ phù hợp với những trường hợp mới bị nấm móng hoặc bị nhẹ, nếu trường hợp bị lâu và nặng thì cần tới thuốc uống với mục đích diệt trù mầm bệnh ngay từ bên trong. Hiện nay trên thị trường có nhều loại thuốc trị nấm móng, nhưng điển hình vẫn là sản phẩm Biotin. Sản phẩm được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng, với thị trường tiêu thụ rộng khắp trên toàn cầu. Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm Biotin.

Check Also

Dịch vụ order kính áp tròng trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order kính áp tròng trung quốc giá rẻ

Kính áp tròng là gì? Kính áp tròng là loại thấu kính mỏng làm từ …

Leave a Reply