Cách mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam

Bạn đang muốn mua hàng trên trang Amazon của Anh nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những Cách mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam đơn giản và dễ dàng nhất để bạn có cơ hội khám phá, sử dụng kho hàng hóa khổng lồ trên trang thương mại điện tử hàng đầu này.

Xem thêm: Cách mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam – Trang web Amazon.co.jp và Amazon.co.uk là gì?

Cách mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam

Amazon.co.uk là website amazon dành riêng cho thị trường Anh Quốc. Cũng như các trang khác của thương hiệu Amazon, ngoại trừ  các mặt hàng thực phẩm, Amazon.co.uk có bán tất cả các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực khác như đồ gia dụng, điện tử, thời trang, sách, trò chơi, phần mềm. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nếu chịu khó săn hàng vào những đợt giảm giá, khuyến mãi. Dưới đây là những Cách mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam cần cho bạn:

Cách 1: Tự mua hàng trên Amazon.co.uk

Bạn có thể tự mua hàng trên Amazon.co.uk bằng các cách Đăng ký 1 tài khoản ở Amazon (miễn phí).  Gõ các từ khóa liên quan đến sản phẩm mình cần mua vào thanh tìm kiếm để chọn ra món hàng mình muốn mua. Sau khi đã chón được món hàng ưng ý thì chỉ cần lick vào nút “Add to shopping cart” và chuyển sang bước check out, chọn hình thức thanh toán, vận chuyển… Nếu đã chọn được món hàng nhưng vẫn chưa hoàn toàn hai lòng, bạn có thể cho chúng vào danh sách các món hàng mong muốn [Add to Wish list] để sau này dễ theo dõi. Sau khi đặt hàng thì bạn vẫn có thể đổi ý thêm bớt món hàng hoặc huỷ luôn đơn hàng (tất nhiên phải trong thời gian Amazon chưa xử lý đơn hàng đó)

Amazon.co.uk

Tuy nhiên, để tự mua hàng trên Amazon Anh bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Yêu cầu có vốn tiếng Anh tốt, ít nhất cũng có thể đọc hiểu cơ bản/
  • Có thẻ thanh toán quốc tế Master card/Visa…. và bắt buộc phải còn tiền trong thẻ. Theo kinh nghiệm từ người đã sử dụng hầu hết các loại thẻ thanh toán quốc tế từ các ngân hàng Việt Nam thì nên chọn ngân hàng Vietcombank nếu là thẻ tín dụng(Credit). Chọn ACB nếu là thẻ Debit. Đây là 2 ngân hàng có mức phí dịch vụ phù hợp với chất lượng và hỗ trợ người dùng thẻ tốt nhất. và lý do quan trọng là thẻ tín dụng của 2 ngân hàng này được các Website chấp nhận nhiều nhất.
  • Vì Amazon Anh không ship hàng về Việt Nam do đó bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Trong trường hợp không có người thân, bạn bè tại Nhật, khách hàng có thể đăng ký với một số công ty ship hàng Amazon về Việt Nam để nhờ họ chuyển hộ hàng về.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ của các công ty vận chuyển

Mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam

Nếu bạn cảm thấy việc tự mua hàng quá rắc rối vì nhiều thủ tục giấy tờ rắc rối, mất thời gian và phải chờ đợi lâu. Bạn có thể sự dụng dịch vụ mua hộ của các công ty vận chuyển. Đây chính là cách đơn giản, dễ dàng nhất mà nhiều khách hàng chọn lựa. Để đảm bảo hơn, bạn nên lựa chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp như muahangmy.net.

Bạn chỉ cần truy cập vào Amazon.co.uk, chọn món hàng ưng ý, sau đó copy lại đường link và gửi đến muahangamazon.net, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các bước còn lại. Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc mua hàng Amazon tại Anh, và mua hàng tại amazon Nhật Bản với Fado.vn, muahangamazon.net luôn đảm bảo sẽ mua đúng sản phẩm mà bạn yêu cầu và chuyển hàng từ Anh về Việt Nam trong khoảng thời gian sớm nhất. Hàng hóa của bạn cũng luôn được bảo đảm an toàn, không bị tháo seal, tháo rời hay hư hại trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, mức phí của muahangamazon.net cũng khá rẻ, giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết được Cách mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam. Chúc các bạn mua được nhiều hàng tốt giá hợp lý từ trang thương mại điện tử này. Hãy đón đọc các chia sẻ khác tại muahangamazon.net nhé.

Cách mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam
5 (100%) 1 đánh giá
Trước:
Sau:

Check Also

Máy massage cầm tay Nhật Bản loại nào tốt nhất?

Bạn thường xuyên bị đau mỏi cổ, đau vai đau lưng hay nghiêm trọng hơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Cách mua hàng trên Amazon.co.uk Anh ở Việt Nam