Home » Chia sẻ » Cách mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam

Cách mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam

Bạn đang muốn mua hàng trên Amazon jp nhưng lại không biết làm cách nào để mua hàng vì Amazon.co.jp không nhận ship trực tiếp về Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết Cách mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam dưới đây để chọn phương án mua hàng đơn giản nhất nhé!

Xem thêm: Tư vấn có nên mua đồng hồ ở trên Amazon hay không? – Cách xem hàng hóa trên trang Amazon – trang web mua hàng online Nhật uy tín

Từ lâu, Nhật Bản luôn nổi tiếng với các sản phẩm uy tín, chất lượng cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Chính vì vậy, các sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản luôn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích,tin dùng. Amazon.co.jp là website amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn order hàng Nhật chính hãng một cách dễ dàng. Amazon.co.jp có hàng triệu món hàng thuộc mọi lĩnh vực khác nhau như sách, trò chơi, thời trang nam nữ, đồ điện tử, gia dụng…Bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm mình cần chỉ sau vài phút tìm kiếm trên trang web này. Bạn đang muốn mua hàng trên trên amazon.co.jp? Dưới đây là 2 cách mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn.

Cách 1: Tự mua hàng trên Amazon Nhật

Cách mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam

Bạn có thể tự mua hàng trên Amazon Nhật Bản bằng cách đăng nhập trực tiếp vào Amazon.co.jp.  Tìm kiếm sản phẩm mình cần mua và tiến hành đặt hàng. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, hãy .  gõ các từ khóa liên quan đến sản phẩm mình cần mua vào thanh tìm kiếm trên amazon.co.jp (ô “検索”). Click chọn mặt hàng mà bạn muốn mua.  Sau khi hoàn tất giỏ hàng thì chuyển sang bước check out, chọn hình thức thanh toán, vận chuyển…Tuy nhiên, để tự mua hàng trên Amazon Nhật bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Bạn cần có vốn tiếng Nhật đọc hiểu cơ bản để hiểu rõ thông tin về sản phẩm và đọc được đánh giá, nhận xét của khách cũ để biết món hàng đó có tốt không.
  • Có tài khoản trên Amazon.co.jp
  • Có thẻ thanh toán quốc tế Master card/Visa…. và bắt buộc phải có đủ tiền trong tài khoản để trả tiền hàng
  • Vì Amazon Nhật không ship hàng từ Nhật về Việt Nam do đó bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Trong trường hợp không có người thân, bạn bè tại Nhật, khách hàng có thể đăng ký với một số công ty ship hàng Nhật về Việt Nam để nhờ họ chuyển hộ hàng về.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ mua hàng trên Amazon Nhật qua bài viết: order hàng amazon nhật

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên trang Amazon của Nhật của các công ty vận chuyển.

mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam

Hiểu rõ nhu cầu mua hàng Nhật đang ngày càng tăng cao của nhiều khách hàng, khá nhiều công ty vận chuyển đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng trên trang Amazon Nhật Bản. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần tìm sản phẩm mình cần trên Amazon.co.jp sau đó nhờ mua hộ và trả phí. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian và công sức nữa. Muahangamazon.net chính là địa chỉ mua hộ hàng Amazon uy tín nhất cho bạn. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Amazon.co.jp. Chọn sản phẩm bạn muốn mua, Copy đường link sản phẩm gửi đến Muahangamazon.net. Nếu khách hàng không có thời gian hoặc không thể truy cập vào Amazon.co.jp. Chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin về sản phẩm bạn muốn mua. Muahangamazon.net sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng, vừa ý nhất.

Bước 2: Muahangamazon.net sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông tin liên quan và tiến hành order hàng hóa cho khách hàng

Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết về đơn hàng cho bạn. Khách hàng vui lòng thanh toán trước một phần giá trị của món hàng và phí vận chuyển.

Bước 4: Muahangamazon.net sẽ giao hàng hàng hóa  tận tay cho bạn. Khi đó, khách hàng  sẽ thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Hướng dẫn mua hàng trên amazon nhật bằng Video: https://www.youtube.com/watch?v=5GBPWnGa3rw

Với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng của mình, Muahangamazon.net luôn nỗ lực vươn lên và không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng cho mọi dịch vụ. Chúng tôi có đôi ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của các khách hàng dù là khó tính nhất. Hàng hóa của bạn sẽ  không bị đánh tráo, mất mát hat hư hỏng và được chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã biết được Cách mua hàng trên Amazon.co.jp tại Nhật Bản ở Việt Nam và chọn cho mình những giải phát tốt nhất để trở thành một khách hàng thông minh. Hãy đón đọc các chia sẻ khác tại muahangamazon.net nhé.

Check Also

Bao bì Zipper

Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình?

Bao bì sản phẩm trong thời đại phát triển hiện nay không chỉ để đựng, …

Leave a Reply