1 tuần quan hệ tình dục bao nhiêu lần là đủ?

Quan hệ tình dục vừa đủ mang lại hạnh phúc

1 tuan quan he may lan thi tot

 

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cùng một khoảng thời gian, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục thường xuyên sẽ hạnh phúc hơn những người bỏ bê “chuyện ấy”. Nhưng, thường xuyên được hiểu như thế nào, có cách nào để giữ lửa, chống xuất tinh sớm mới mong giúp nam giới tự tin hoàn thành nhiệm vụ?

Mỗi đêm 1 lần: Chuyên gia đánh giá: Đáng khen ngợi về thể lực của bạn, nhưng đừng tự ép buộc bản thân mà thiếu đi cảm xúc. Giáo sư John Gagnon trường Đại học New York cho rằng: Trong 1 tháng cần chú ý đến thời gian và số lần “yêu”, và cùng trò chuyện với bạn đời về tần suất “yêu” như vậy có hợp lý không, như vậy sẽ giúp cả hai đều thỏa mãn, hài lòng.

Mỗi tuần 2 lần: Chuyên gia đánh giá: Đây là tần suất mà nhiều người vẫn cố chấp coi đó là chuẩn, nhưng theo nghiên cứu của Tiến sỹ Eric Jensen trường Đại học Indiana cho thấy điều này không hề khoa học.

Tần suất “yêu” khoa học cần dựa vào nhu cầu bản thân và tình cảm giữa vợ chồng, những điều kiện khách quan và chủ quan như sức khỏe, tâm lý, thời điểm và đôi khi là cả kích thước dương vật của nam giới,… Khi hai vợ chồng chung sống với nhau lâu rồi, tần suất “yêu” sẽ tạo nên thói quen, dễ chú trọng hình thức hơn thực chất. Khi đó vợ chồng cần phá vỡ quy luật ngày thường, như thay đổi thời gian hay không gian…

Các nhà tâm lý học tại trường đại học Toronto phát hiện ra rằng, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục 1 tuần 1 lần hạnh phúc hơn so với những cặp không đạt được con số đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là người càng quan hệ tình dục nhiều trong tuần thì càng hạnh phúc hơn. Theo khảo sát, những cặp vợ chồng có quan hệ tình dục khoảng 4 lần/ tuần lại không hạnh phúc bằng cặp vợ chồng “yêu” 1 – 2 lần/ tuần.

Lưu ý: Một số nam giới mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm cần phải tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

1 tuan quan he may lan thi tot 1

Tần số quan hệ hợp lý theo cách tính của khoa học

Số tuổi tròn nhân cho 9 = XY

– Số tuổi tròn của 20 đến 29 là 2.

– Số tuổi tròn của 30 đến 39 là 3.

– Tương tự số tuổi tròn của 60 đến 69 là 6…

X: số tuần.

Y: số lần giao hợp.

Tham khảo: Cách bổ sung những thực phẩm tăng cường sinh lực cho nam giới
Ví dụ:

– Một người ở tuổi 20 (số tròn là 2) 2 X 9 = XY (18), 18 : gồm có 1 (X) và 8 (Y). Như vậy một tuần giao hợp 8 lần.

– Một người ở tuổi 60 (số tròn là 6) 6 X 9 = XY (54), 54 : gồm có 5 (X) và 4 (Y). Như vậy 5 tuần giao hợp 4 lần.

Lưu ý: Tần số trên thường được áp dụng với nam giới còn với nữ giới tần số giao hợp thích hợp đối với họ thường vào khoảng 70% so với nam giới. Đặc biệt ở những phụ nữ sau khi hết kinh 4 năm hay sau 60 tuổi thì họ không còn hứng thú trong việc ân ái, vì thế tần số giao hợp chỉ còn 240 lần trong 10 năm cuối, chỉ tương đương 1/6 so với đàn ông cùng tuổi.

1 tuần quan hệ tình dục bao nhiêu lần là đủ?
2.8 (55%) 4 đánh giá
Trước:
Sau:

Check Also

dr-select-placenta

Đánh giá nước nhau thai heo Dr Select Placenta trên Webtretho

Webtretho là một trong những diễn đàn phụ nữ lớn nhất ở Việt Nam. Gần …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem 1 tuần quan hệ tình dục bao nhiêu lần là đủ?