Home » Hệ thống » Thời gian Fado giao hàng trong bao lâu?

Thời gian Fado giao hàng trong bao lâu?

Fado.vn

Ngày nay, việc mua sắm trên kênh thương mại điện tử khổng lồ Amazon đã trở thành thói quen của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua hàng trực tiếp trên Amazon gây ra nhiều kho khăn về thanh toán và giấy tờ hải quan, nên phần lớn người tiêu dùng đều tìm đến những dịch vụ mua hàng hộ từ Amazon. Và Fado chính là một trong những dịch vụ mua hàng Amazon được nhiều người tin dùng. Vậy nên có khá nhiều người quan tâm rằng Thời gian Fado giao hàng trong bao lâu?

Có thể bạ quan tâm: gửi hàng từ mỹ về việt nam mất bao lâu – mua hàng mỹ

fado

– Sau khi thanh toán đặt mua đơn hàng từ 1 đến 2 ngày, Fado sẽ tiến hành đặt hàng và  gửi một email thông báo về tính trạng đơn hàng của quý khách. Email thông báo này bao gồm tracking number và ngày dự kiến khi hàng về đến các trụ sở của Fado tại Việt Nam.

– Thông thường, chỉ khoảng từ 7 đến 10 ngày sau khi thanh toán hoàn tất đơn hàng, hàng sẽ về tại Việt Nam. Và quý khách có thể nhận hàng tại các trụ sở của Fado hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đến tận nhà của Fado.vn

– Tuy nhiên, thời gian này đôi khi cũng không cố định do một vài vấn đề gì đó hàng bị chậm trễ hoặc hàng có thể về sớm hơn sự kiến. Những vấn đề này thông thường phụ thuộc vào người bán, các nhà cung cấp, chuyến bay bị delay, những sự cố ngoài ý muốn.

– Khi có những sự cố, vấn đề nào đó khiến hàng bị chậm trễ hơn so với dự kiến đã được thông báo trong Email, Fado sẽ liên hệ và gửi email thông báo việc chậm trễ cho quý khách hàng và có những chính sách giao hàng trễ. Quý khách có thể xem chi tiết chính sách giao hàng trễ của Fado tại đây.

– Trong những ngày lễ tết, hàng hóa nhập về Việt Nam khá nhiều, chính vì thế tại cửa khẩu thường có hiện tượng quá tải, do vậy những đơn hàng vào dịp này có thể bị chậm trễ từ 4 đến 5 ngày.

– Đối với việc quý khách nhận hàng ngay tại nhà, Fado sẽ chuyển hàng từ kho đến địa chỉ của quý từ 12 đến 36 giờ. Fado luôn cố gắng giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất. Ngoài ra quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Fado.vn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để kiểm tra và nhận hàng:

Tp. HCM: Tòa nhà 247 – số 602/45D Điện Biên Phủ. P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.( hướng đi vào cổng sau khu du lịch Văn Thánh)

Hà Nội: Số 4 , Ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội ( 04 666 247 47)

Giờ làm việc:

– Thứ 2 – thứ 6: sáng từ 8h30 đến 6h ( chiều )

– Thứ 7: sáng từ 8h30 đến 4h30 ( chiều )

– Chủ Nhật: nghỉ làm việc

Có thể bạn quan tâm:

cách mua hàng trên amazon nhật

Fado.vn có lừa đảo không

mua hàng trên Fado có an toàn không

Fado có uy tín không

Đánh giá của bạn về dịch vụ này.
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thời gian Fado giao hàng trong bao lâu?