Home » Dịch vụ » Amazon Mỹ » Nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Fado.vn

Điều kiện và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tiêu dùng cũng được tăng lên. Hiện nay nhu cầu mua hàng trên amazon của người dân nước ta khá nhiều. Đáp ứng nhu cầu này, muahangamazon.net tiến hành nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm đến: dịch vụ nhận mua đồ trên Amazon – ship hàng từ Amazon về Việt Nam – Amazon Đức

  Nhận order đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Như chúng ta đã biết thì Hoa Kì chính là một trong những thiên đường mua sắm của thế giới. Hàng hoá tại Mỹ được biết đến là những sản phẩm chất lượng và có độ an toàn cao.

Hơn nữa, hàng Mỹ từ lâu đã được định vị và những sản phẩm có đẳng cấp. Sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã giúp cho việc mua bán của con người diễn ra thuận tiện hơn. Hiện nay để mua được đồ tại mỹ, bạn thường tiến hành mua qua trang thương mại điện tử Amazon.

Amazon là gì? Amazon hiện là trang web thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ đồng thời cũng là trang web mua bán lớn nhất của thế giới. Amazon bán hầu hết các đồ dùng ở mọi lĩnh vực. Hiện nay đơn bị này bán và cung cấp chính sản phẩm của mình đồng thời là trung gian kết nối tất cả các nhãn hàng trên toàn thế giới. Chính vì thế không sai lầm khi gọi đây là kho hàng của thế giới. Với tư cách là một đơn vị bán hàng lớn mạnh,  thương hiệu này luôn tiến hành việc giảm thường xuyên, mỗi ngày trên web của amazon đều có các mặt hàng giảm giá từ đó gia tăng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Hiện tại muahangamazon.net là đơn vị tại Việt Nam đang tiến hành nhận order đồ từ trên Amazon về Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay để có đường hàng trên amazon đòi hỏi bạn phải có một số yêu cầu khó khăn như : vốn tiếng anh, tài khoản thanh toán quốc tế một vài hiểu biết về luật kinh tế của nước sở tại để đảm bảo quyền lợi. Thực tế thì có rất ít khách đảm bảo được hầu hết những yếu tố này. Chính vì thế muahangamazon.net mở dịch vụ nhận order dùm đồ từ trên Amazon về Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiến hành việc đặt mua và tiến hành các thao tác để giúp bạn có được hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận ship hàng từ mỹ , vận chuyển hàng mỹ và những món đồ đã order này về Việt Nam với mức giá cạnh tranh.

Nhận ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Ngoài việc nhận order đồ trên amazon thì chúng tôi còn nhận ship đồ từ amzon về Việt Namvới những cam kết tốt nhất về chất lượng và giá cả. Sau khi đã order thành công món đồ trên amazon thì bạn cần chọn một hình thức vận chuyển nhanh chóng về  Việt Nam. Hiện nay đơn vị amazon chưa có dịch vụ ship đồ về Việt Nam chính vì thế bạn cần phải có địa chỉ nhận đồ tại Mỹ. Chúng tôi sẽ tiến hành dùm bạn công việc này và ship đồ về Việt Nam cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Trong quá trình vận chuyển có bất cứ trục trặc gì xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng và tìm hướng phối hợp giải quyết. Khi đồ đã chuyển về Việt Nam bạn có thể nhận đồ theo nhiều cách.

Muahangamazon.net nhận ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Muahangamazon.net nhận ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam

Cách thứ nhất là bạn tiến hành nhận đồ tại sân bay và thực hiện các công việc khai quan hàng hoá và thanh toán các chi phí. Nếu bạn không có đủ thời gian thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc này giúp bạn và bạn nhận hàng tại công ty hoặc nhận tại hà nhà theo sự lựa chọn tương thích với mức chi phí.

Chỉ với những thao tác máy tính đơn giản, muahangamazon.net đã giúp bạn sở hữu được đồ trên Amazon. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam hay giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: muahangamazon.net

Trụ sở tại Mỹ: 8522 Oasis Ave Westminster, CA 92683-4629
Văn phòng giao dịch: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Trụ sở Hà Nội: số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. (Điện thoại: 04 666 247 47)
Kho hàng, chi nhánh Đà Nẵng: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.
Hotline: 1900 545 403 | Fax: 08 222 0220
Email: support@fado.vn

Nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam
5 (100%) 11 đánh giá
Trước:
Sau:

One comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận order ship đồ từ trên Amazon về Việt Nam