Home » Dịch vụ » Amazon Mỹ » Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Fado.vn

Amazon hiện nay là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ.Hiện nay việc mua hàng online Mỹ trên Amazon là điều khá phổ biến tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này muahangamazon.net của công ty Microlink Việt Nam đã triển khai dịch vụ Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước có cơ hội dạng Mỹ.

Có thể bạn quan tâm: 

Cách order hàng trên Amazon về Việt Nam hiện nay

Hiện nay nhu cầu dùng hàng Mỹ của người dân Việt Nam rất phát triển và trang thương mại điện tử là trang web mà nhiều người sử dụng nhất.Đây là là một đơn vị bán hàng điện tử có sống lượng và chất lượng tốt nhất nước Mỹ. Tuy nhiên trang web này không tiến hành chuyển hàng về Việt Nam do đó muốn đưa được bạn cần phải sử các cách sau đây để đưa được hàng trên Amazon về Việt Nam.

Cách thứ nhất là nhờ một người thân quen tại Mỹ để nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn theo hình thức như là quà tặng. Cách thứ 2 là bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của các các công ty vận tải trong nước như muahangamazon.net để đơn vị này vận chuyển hàng Mỹ về việt Nam cho bạn.

Xem chi tiết hơn tại : http://fado.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tu-my-ve-viet-nam.n59/Bên cạnh đó có một thực tế là việc mua hàng trên Amazon không phải là công việc dễ dàng. Bởi vì vấn đề khác ngôn ngữ, vấn đề pháp lý, thuế phí nên khiến hầu hết người dân Việt Nam gặp khó khăn. Thậm chí có khi lại không được hưởng quyền lợi đáng ra được hưởng do không hiểu rõ. Ngoài ra hàng từ nước ngoài có quan đến các vấn đề pháp lý, khai quan, hoàn thuế. Với tư cách là một công dân bình thường bạn thường không quan tâm và không giải quyết được những vấn đề này. Chính vì vậy có thể nói dịch vụ Nhận order hàng mỹ trên Amazon về Việt Nam giá rẻ là cách tốt nhất mà bạn nên làm để có được hàng amazon

Muahangamazon.net chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị trực thuộc công ty Microlink Việt Nam, chuyên nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín có đủ khả năngnhận ship hàng trên Amazon cũng như giúp bạn đặt mua hàng trên Amazon và vận chuyển về trong nước an toàn, đảm bảo cho bạn. Chúng tôi đã tiến hành cách dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, dịch vụ mua hàng qua Amazon tại Việt Nam gần 5 năm nay và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Nếu bạn không có người thân tại Mỹ, không có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon thì cách đơn giản là nên sử dụng dịch vụ mua hộ, order dùm hàng amazon của chúng tôi. Với thái độ phục vụ tốt và những cách thức vận chuyển tối ưu, chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ và giá thành tốt nhất cho bạn.

Tham khảo kinh nghiệm mua hàng : http://fado.vn/kinh-nghiem-tu-dat-mua-hang-tren-amazoncom.n41/

Muahangamazon.net giúp bạn order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Muahangamazon.net giúp bạn order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm tại trang web thương mại điện tử amazon cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xem xét thông tin và báo lại cho bạn trong thời gian muộn nhất là 12h kể từ khi nhận được thông tin đơn hàng. Nếu đơn hàng nằm trong khả năng order, vận chuyển và được phép của Pháp luật Việt Nam thì 2 bên tiến hành giao dịch. Trong quá trình vận mua và vận chuyển có bất cứ sự cố gì nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và phối hợp giải quyết. Trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền cho khách hàng.

Khi hàng từ Amazon về Việt Nam bạn có thể nhận tại sân bay tân sơn nhất hoặc chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn này và bạn đến công ty hoặc nhận hàng ngay tại nhà tuỳ thuộc vào sự lựa chọn tương đương với mức phí khác nhau.

Dịch vụ nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo để có được hàng trên amazon. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: muahangamazon.net

Trụ sở tại Mỹ: 8522 Oasis Ave Westminster, CA 92683-4629
Văn phòng giao dịch: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Trụ sở Hà Nội: số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. (Điện thoại: 04 666 247 47)
Kho hàng, chi nhánh Đà Nẵng: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.
Hotline: 1900 545 403 | Fax: 08 222 0220
Email: support@fado.vn

Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ
5 (100%) 15 đánh giá
Trước:
Sau:

6 comments

    • Sản phẩm của bạn có giá ước tính về Việt Nam là 4,195,590 đ nhé bạn, khoảng 10 đến 15 ngày hàng sẽ về Việt Nam ạ. Bạn có thể tham khảo chi tiết các loại cước phí tại đây: Xem chi tiết

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ