Home » Dịch vụ » Amazon Mỹ » Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Amazon hiện nay là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ.Hiện nay việc mua hàng online Mỹ trên Amazon là điều khá phổ biến tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này muahangamazon.net của công ty Microlink Việt Nam đã triển khai dịch vụ Nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước có cơ hội dạng Mỹ.

Cách order hàng trên Amazon về Việt Nam hiện nay

Hiện nay nhu cầu dùng hàng Mỹ của người dân Việt Nam rất phát triển và trang thương mại điện tử là trang web mà nhiều người sử dụng nhất.Đây là là một đơn vị bán hàng điện tử có sống lượng và chất lượng tốt nhất nước Mỹ. Tuy nhiên trang web này không tiến hành chuyển hàng về Việt Nam do đó muốn đưa được bạn cần phải sử các cách sau đây để đưa được hàng trên Amazon về Việt Nam.

Cách thứ nhất là nhờ một người thân quen tại Mỹ để nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn theo hình thức như là quà tặng. Cách thứ 2 là bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của các các công ty vận tải trong nước như muahangamazon.net để đơn vị này vận chuyển hàng từ Mỹ về việt Nam cho bạn.Bên cạnh đó có một thực tế là việc mua hàng trên Amazon không phải là công việc dễ dàng. Bởi vì vấn đề khác ngôn ngữ, vấn đề pháp lý, thuế phí nên khiến hầu hết người dân Việt Nam gặp khó khăn. Thậm chí có khi lại không được hưởng quyền lợi đáng ra được hưởng do không hiểu rõ. Ngoài ra hàng từ nước ngoài có quan đến các vấn đề pháp lý, khai quan, hoàn thuế. Với tư cách là một công dân bình thường bạn thường không quan tâm và không giải quyết được những vấn đề này. Chính vì vậy có thể nói dịch vụ Nhận order hàng mỹ trên Amazon về Việt Nam giá rẻ là cách tốt nhất mà bạn nên làm để có được hàng amazon

Muahangamazon.net chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị trực thuộc công ty Microlink Việt Nam, chuyên nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín có đủ khả năng nhận ship hàng Amazon cũng như giúp bạn đặt mua hàng trên Amazon và vận chuyển về trong nước an toàn, đảm bảo cho bạn. Chúng tôi đã tiến hành các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, dịch vụ mua hàng qua Amazon tại Việt Nam gần 5 năm nay và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Nếu bạn không có người thân tại Mỹ, không có kinh nghiệm, biết cách mua hàng trên Amazon thì cách đơn giản là nên sử dụng dịch vụ mua hộ, order dùm hàng amazon của chúng tôi. Với thái độ phục vụ tốt và những cách thức vận chuyển tối ưu, chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ và giá thành tốt nhất cho bạn.

Muahangamazon.net giúp bạn order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ
Muahangamazon.net giúp bạn order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ

Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm tại trang web thương mại điện tử amazon cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xem xét thông tin và báo lại cho bạn trong thời gian muộn nhất là 12h kể từ khi nhận được thông tin đơn hàng. Nếu đơn hàng nằm trong khả năng order, vận chuyển và được phép của Pháp luật Việt Nam thì 2 bên tiến hành giao dịch. Trong quá trình vận mua và vận chuyển có bất cứ sự cố gì nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng và phối hợp giải quyết. Trường hợp xấu nhất, chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền cho khách hàng.

Khi hàng từ Amazon về Việt Nam bạn có thể nhận tại sân bay tân sơn nhất hoặc chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn này và bạn đến công ty hoặc nhận hàng ngay tại nhà tuỳ thuộc vào sự lựa chọn tương đương với mức phí khác nhau.

Dịch vụ nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo để có được hàng trên amazon. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: muahangamazon.net

Văn phòng giao dịch: 21Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Ngoài ra, để sở hữu những sản phẩm chất lượng từ khắp các thương hiệu nổi tiếng thế giưới bạn có thể truy cập vào trang Fado.vn để có thể chọn lựa những sản phẩm tốt nhất từ Amazon.

Hoạt động theo mô hình trung gian TMĐT mua hàng Amazon ship về Việt Nam, Fado sẽ giúp bạn có thể đến gần hơn với Amazon và đặt hàng chỉ với vài cú click chuột mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Chúng tôi nhận mua hộ mọi sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, công nghệ, gia dụng… mà không hề giới hạn số lượng, kích thước.

Với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Fado luôn không ngừng nâng cao chất lượng của mình trong mọi mặt. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm mua hàng,  chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn cách chọn seller uy tín nhất, hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng giả, nhái.

Hoạt động theo mô hình kết nối dữ liệu điện toán đám mây đến web của Amazon, do đó Fado luôn cập nhật nhanh hàng hóa và các chương trình giảm giá. Chúng tôi cam kết sẽ mua đúng link, đúng số lượng sản phẩm mà khách yêu cầu. Nếu sai Fado sẽ chịu trách nhiệm đổi trả, đền bù. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn.

Xem thêm:

Với dịch vụ nhận mua hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ của Fado, viêc mua hàng từ khắp nơi trên thế giới sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Tin nổi bật:

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply