Home » Dịch vụ » Amazon Mỹ » Nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội

Nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội

Fado.vn

Amazon hiện nay là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ.Hiện nay việc mua hàng online Mỹ trên amazon là điều khá phổ biến tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này muahangamazon.net của công ty Microlink Việt Nam đã triển khai dịch vụ nhận order hàng trên Amazon về Việt Nam giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước có cơ hội dạng Mỹ.

Có thể bạn quan tâm: Nếu bạn muốn mua hàng qua Amazon hãy dùng dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam – cách mua hàng trên amazon japan

★ Những cách đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội hiện nay

Hiện nay nhu cầu mua hàng từ trên Amazon về Hà Nội đang rất phát triển. Hà Nội là thủ đô của cả nước, là trung tâm kinh tế, chính trị văn hoá xã hội, nơi tập chung đông dân cư nhất trong tổng số 63 tỉnh thành. Đây chính là một trong những thị trường lớn tiêu thụ hàng của Mỹ, trong đó có trang amazon.

Hiện nay việc đặt mua hàng trên amazon về Hà nội cũng như công đoạn vận chuyển không thực sự thuận lợi do nhiều nguyên nhân. Nếu như các tỉnh miền nam, do yếu tố lịch sử chi phối, nên số lượng người thân tại Mỹ khá đông, chính vì vậy họ có thể nhờ những người này vận chuyển và đặt mua hàng trên amazon Mỹ dùm.

Nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội

Nhu cầu mua và ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội rất lớn

Hà Nội thì không có được thuận lợi này, chính vì vậy cách tốt nhất mà những khách hàng ở Hà Nội nên làm là sử dụng dịch vụ nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội của chúng tôi. Cách này giúp ngắn được thời gian và chi phí tối đa. Bằng những mối quan hệ trong khâu hải quan và các hãng vận chuyển, chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian và giảm được chi phí nhờ đó giá của dịch vụ cũng được giảm đi đáng kể.

★ Dịch vụ nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội

Hiện nay muahangamazon.net của công ty Microlink Việt Nam đang thực hiện dịch vụ nhận đặt mua ship hàng Amazon hà nội với những ưu đãi về giá cả và sự cam kết về chất lượng. Với 5 năm kinh nghiệm trong việc mua hộ, ship hộ hàng hoá tại Mỹ về việt Nam, chúng tôi tự tin phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội.

Chỉ với những thao tác máy tính đơn giản. Bạn có thể thực hiện được mong muốn sở hữu hàng Mỹ trong tầm tay. Để nhờ chúng tôi mua hàng trên amazon giúp bạn. Bạn cần chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm tại trang amazon cho chúng tôi.

Nếu bạn không có khả năng về tiếng anh để lựa chọ thì cần đọc tên sản phẩm, chúng tôi sẽ tra dùm bạn và gửi link sản phẩm và phần dịch ngữ tiếng việt vắn tắt cho bạn tham khảo. Nếu khách hàng hài lòng thì 2 bên tiến hành giao dịch. Quý khách thanh toàn tiền để nhận được đơn hàng. Số tiền được quy đổi thành VNĐ và bao gồm các chi phí vận chuyển , đặt mua, khai quan…vv Trong quá trình vận mua và vận chuyển có bất cứ sự cố gì nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ thông báo về cho bạn để phối hợp giải quyết.

Khi hàng được chuyển về Hà Nội. Bạn có 3 lựa chọn để nhận hàng tương ứng với chi phí khác nhau:

+ Nhận hàng tại sân bay Nội Bài: Khách hàng tiến hành làm các thủ tục khai quan, thuế…và nhận hàng. Một số người bận rộn và ở xa sân bay có thể không tiện việc này.Chính vì vậy bạn có thể sử dụng cách thứ 2.

Khách hàng có thể nhận hàng amazon tại sân bay Nội Bài

Khách hàng có thể nhận hàng amazon tại sân bay Nội Bài

+ Nhận hàng tại kho hàng: Chúng tôi sẽ tiền hành các thủ tục khai quan tại sân bay và nhận hàng về cho bạn. Bạn đến kho hàng của chúng tôi tại địa chỉ Toà nhà Phúc Vinh 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng để nhận hàng. Chi phí bao gồm tiền khai quan và chuyển từ sân bay đến kho hàng. Nếu bạn không có thời gian thì có thể lựa chọn cách thứ 3.

+ Nhận hàng tại nhà: Chúng tôi sẽ ship hàng từ Amazon đến tận nhà hoặc văn phòng làm việc theo yêu cầu của bạn. Chi phí sẽ bao gồm phí vận chuyển tính theo giá nội địa cùng chi phí khai quan.

Hoặc nhận hàng amazon tại nhà

Hoặc nhận hàng amazon tại nhà

Xem thêm: nhập hàng từ nhật bản về việt nam – cách mua hàng trên amazon nhật

Dịch vụ nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho khu vực Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: muahangamazon.net

Trụ sở tại Mỹ: 8522 Oasis Ave Westminster, CA 92683-4629
Văn phòng giao dịch: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Trụ sở Hà Nội: số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. (Điện thoại: 04 666 247 47)
Kho hàng, chi nhánh Đà Nẵng: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.
Hotline: 1900 545 403 | Fax: 08 222 0220
Email: support@fado.vn

Nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội
4.5 (90%) 8 đánh giá
Trước:
Sau:

3 comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận đặt mua ship hàng từ trên Amazon về Hà Nội