Home » Dịch vụ » Amazon Mỹ » Nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam

Nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam

Fado.vn

Hiện nay nhu cầu đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam rất phổ biến.Đây là một trong những kênh tốt nhât để khách hàng trong nước sở hữu được những sản phẩm của Mỹ.

Xem thêm: chuyên hàng xách tay mỹ – nhận order hàng từ mỹ – Amazon Đức

  Nhu cầu đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam

Hiện nay, Mỹ được xem là một thiên đường mua sắm với những sản phẩm luôn có chất lượng ở ngưỡng hàng đầu thế giới. Hơn nữa, hiện nay hàng mỹ không còn phải là những sản phẩm xa xỉ đắt đỏ như quan niệm trước đây nữa. Hiện nay hàng online của Mỹ rẻ hơn nhiều lần so với các quốc gia khác nhờ sự cải tiến về công nghệ sản xuất. Chính những điều này đã khiến nhu cầu mua hàng web Mỹ tại các nước Châu Á trong đó có Việt Nam liên tục gia tăng trong những năm gần đây.

Do khoảng cách địa lý, vấn đề thuế quan và vấn đề quan hệ hợp tác kinh tế nên người Việt chưa thực sự dễ dàng trong việc mua hàng mỹ tại Amazon. Trong khi đợi việc hoàn tất các thủ tục để tham gia vào TPP thì Việt Nam vẫn phải chịu mức thuế quan cao. Việc vận chuyển hàng mỹ còn khó khăn do chưa có đường bay trực tiếp. Chính vì vậy, dịch vụ nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam là một lựa chọn tốt mà nhiều ngươi đã lựa chọn để có được hàng Mỹ nhanh chóng và thuận tiện. Nếu bạn không có ngoại ngữ, không có nhiều thời gian  và không có người thân tại Mỹ, không có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon thì đây chính là giải pháp tốt nhất.

Nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam

Nhu cầu đặt mua hàng trên amazon của Việt Nam rất lớn

★ Nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam

Là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, Muahangamazon.net đã thực hiện việc nhận đặt mua hàng qua mạng amazon tại Việt Namđể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong cả nước. Chỉ với một cú click chuột đơn giản, những món hàng có trên trang web Amazon mà bạn mong muốn sẽ được chúng tôi đưa đến tận tay trong thời gian sớm nhất với những cam kết cao nhất về chất lượng và trách nhiệm.

Dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Amazon và chuyển về Hà Nội, TP.HCM hay bất cứ tỉnh thành nào mà khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link thông tin về sản phẩm cần mua trên web của Amazon, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm việc mua và vận chuyển tùy yêu cầu của khách hàng.

Trong khoảng thời gian chậm nhất là 12h kể từ khi giao dịch, chúng tôi sẽ phản hồi lại bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Những đơn hàng không thực hiện thành công cũng được chúng tôi thông báo để bạn lựa chọn giải pháp khác. Sau khi nhận được thông tin chi tiết đơn hàng, quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng ngay. Số tiền thanh toán dựa trên giá của mặt hàng mà website cung cấp và được quy đổi theo giá tiền Việt Nam.

Muahangamazon.net nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam

Muahangamazon.net nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam

Sau khi hàng về đến Việt Nam, bạn có thể lựa chọn việc nhận hàng Tại Sân bay, kho hàng hoặc tại nhà tuỳ theo lựa chọn tương ứng với số phí khác nhau. Chúng tôi luôn đem đến những cam kết tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Xem Thêm: 

Lựa chọn dịch vụ nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam của chúng tôi chính là cách tốt nhất để bạn sở hữu được hàng trên Amazon. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: muahangamazon.net

Trụ sở tại Mỹ: 8522 Oasis Ave Westminster, CA 92683-4629
Văn phòng giao dịch: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Trụ sở Hà Nội: số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. (Điện thoại: 04 666 247 47)
Kho hàng, chi nhánh Đà Nẵng: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.
Hotline: 1900 545 403 | Fax: 08 222 0220
Email: support@fado.vn

Nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam
4.83 (96.67%) 12 đánh giá
Trước:
Sau:

4 comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nhận đặt mua hàng qua mạng Amazon tại Việt Nam