Home » Dịch vụ » Fado Việt Nam – Mua hàng trên Amazon giá rẻ

Fado Việt Nam – Mua hàng trên Amazon giá rẻ

Fado – Tại Việt Nam, để mua hàng trên Amazon hay từ các website khác của nước ngoài, bạn thường hay gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục mua và ship hàng. Không phải ai cũng có người quen để nhờ  xách tay về, còn mua trực tiếp thì cần phải có tài khoản, có thẻ visa, có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ…Bạn có thể gặp món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không ship hàng về Việt Nam, chưa kể không rành ngôn ngữ, thủ tục thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu… Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Fado – phiên bản Việt hóa của Amazon.com, mọi trở ngại trong việc mua hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Fado Việt Nam – Mua hàng trên Amazon giá rẻ

Fado từ khi ra đời đến nay đã giúp được hàng trăm khách hàng tiếp cận hơn 800 triệu sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật. Là thành viên của tập đoàn Miczone – Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, Fado.vn còn là công ty tiên phong trong việc giúp người tiêu dùng Việt giao thương hàng hóa với thế giới dễ dàng và không khoảng cách.

Tất cả mọi dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật được cập nhật đầy đủ trên Fado.vn theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ, chính xác, bắt kịp các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài. Có hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Các lợi ích  mà Fado.vn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam

– Đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link quý khách yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Cùng với kho hàng hóa phong phú, khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm và chọn mua bất kì sản phẩm của bất kì thương hiệu nào tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của mình.

– Mục hàng giảm giá được cập nhật mỗi ngày giúp khách hàng Việt Nam chủ động mua ngay những món hời tại Mỹ chỉ bằng một cú click chuột ngay tại nhà. Bên cạnh đó còn có các tiện ích khác giúp khách hàng mua sắm thông minh hơn như trang thông tin tư vấn nâng cao kiến thức tiêu dùng…

– Cước phí vận chuyển rẻ, khoản phí được thông báo ban đầu chính là mức phí trọn gói (bao gồm phí vận chuyển Mỹ, thuế Mỹ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, thuế Việt Nam), tất cả hoàn toàn tự động. Ngoài ra, khách sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phát sinh nào khác. Nếu so về tổng chi phí việc mua hàng từ trên Amazon của fado.vn sẽ luôn thấp hơn việc bạn mua trực tiếp tại các cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

– Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ với giao diện tiếng Việt khá đơn giản, dễ hiểu. Các bước mua hàng cũng được rút ngăn tối đa, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho khách.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, nếu không có kinh nghiệm chọn hàng, khách có thể nhờ tư vấn và hướng dẫn cụ thể để tìm được các mặt hàng chất lượng, hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng giả từ các seller lừa đảo.

– Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam an toàn, đầy đủ hộp, phiếu bảo hành và các phụ kiện kèm theo khác. Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn như mất hàng, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

– Thời gian hàng về nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 ngày, đảm bảo giao hàng đúng hẹn không để bạn phải chờ đợi lâu cùng với các cam kết rõ ràng, không mập mờ luôn đảm bảo tối đa quyền lợi cho người dùng.

Chắc chắn qua những thông tin về Fado Việt Nam – Mua hàng trên Amazon giá rẻ như trên thì quý không không còn boăn khoăn về những khó khăn khi mua hàng trên Amazon nữa nhé. Sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm về tin đồn Fado lừa đảo: http://mayduavong.me/fadovn-lua-dao/

dịch vụ mua hàng mỹ chuyên nghiệp tại Fado.vn: https://www.linkedin.com/pulse/mua-hang-my-fado-vietnam

Check Also

Phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay

Tìm hiểu các phương thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, quá trình …

Leave a Reply