Home » Dịch vụ » Amazon Mỹ » Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Fado.vn

Hiện nay việc mua hàng Mỹ qua trang web thương mại điện tử amazon là điều khá phổ biến tại Việt Nam.Số lượng các đơn hàng từ Việt Nam giao dịch trên Amazon luôn chiếm vị trí cao trong danh sách các quốc gia ngoài Mỹ. Đáp ứng nhu cầu này muahangamazon.net của công ty Microlink Việt Nam đã triển khai dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Cách hình thức ship hàng từ Amazon về Việt Nam hiện nay

Như đã nói ở trên thì hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng trên Amazon (Amazon là gì?) về việt Nam rất phát triển. Tuy nhiên trang web này không tiến hành chuyển hàng về Việt Nam do đó bạn cần nhờ đến sự trợ giúp từ 2 nguồn:

– Nguồn thứ nhất là những người thân quen tại Mỹ để nhận hàng và vận chuyển hàng mỹ về Việt Nam cho bạn.

– Nguồn thứ 2 là sử dụng dịch vụ của các các công ty vận tải trong nước như để đơn vị này chuyển về Việt Nam cho bạn. Chúng tôi là một ví dụ điển hình.

Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Bạn có 2 hình thức để ship hàng từ amazon về Việt Nam

Biện pháp thứ nhất khá hạn chế vị số lượng những người có người quen tại Mỹ là không hề nhiều. Hơn nữa việc mua hàng online Mỹ của bạn là lâu dài nên bạn không thể nhờ cậy mãi vào  cách này. Vì những người thân của bạn cũng còn có công việc riêng của họ, do đó bạn có thể sử dụng cách thứ 2. Và muahangamazon.net tự tin là một trong những đơn vị uy tín có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khi cần mua hàng trên amazon. Chúng tôi đã tiến hành các dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam và giúp bạn mua hàng qua Amazon tại Việt Nam gần 5 năm nay và nhận được đánh giá cao từ khách hang.

Muahangamazon.net chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

muahangamazon.net trực thuộc công ty Microlink Việt Nam chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng Mỹ của khách hàng trong nước. Bên  cạnh đó chúng tôi còn chuyên nhận đặt hàng amazon về Việt Nam hoặc xách tay hàng mỹ cũng như hỗ trợ khách hàng mua sắm online trên các trang thương mại điện tử  khác tại Mỹ với mức giá cạnh tranh nhất.

Theo đó khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm tại trang web của amazon cho chúng tôi. Bộ phận tiếp nhận sẽ xem xét thông tin và báo lại cho bạn trong thời gian muộn nhất là 12h.

Văn phòng của chúng tôi tại mỹ sẽ nhận hàng và tìm cách ship hãng mỹ về Việt nam trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu đơn phương làm hư hỏng hoặc thiệt hại hàng hóa. Mọi trục trặc sẽ được thông báo nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các sự cố.

Muahangamazon.net giúp bạn nhanh chóng sở hữu được hàng trên amazon

Muahangamazon.net giúp bạn nhanh chóng sở hữu được hàng trên amazon

Khi hàng về đến Việt Nam bạn có thể nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc chúng tôi sẽ tiến hành công đoạn này và bạn đến công ty hoặc nhận hàng ngay tại nhà tuỳ thuộc vào sự lựa chọn tương đương với mức phí khác nhau.

Có thể nói lựa chọn dịch vụ dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻcủa chúng tôi là lựa chọn thông minh của bạn để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng có được hàng amazon. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Microlink Việt Nam

► Website: muahangamazon.net

Trụ sở tại Mỹ: 8522 Oasis Ave Westminster, CA 92683-4629
Văn phòng giao dịch: 85 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
Trụ sở Hà Nội: số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. (Điện thoại: 04 666 247 47)
Kho hàng, chi nhánh Đà Nẵng: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.
Hotline: 1900 545 403 | Fax: 08 222 0220
Email: support@fado.vn

Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ
5 (100%) 13 đánh giá
Trước:
Sau:

2 comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Amazon về Việt Nam giá rẻ