Home » Chia sẻ » Amazon có ship hàng về Việt Nam hay không?

Amazon có ship hàng về Việt Nam hay không?

Bạn đang muốn đặt hàng mua một món hàng trên Amazon nhưng bạn lại không biết Amazon có ship về Việt Nam hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và hướng dẫn cách mua hàng Amazon đơn giản, dễ dàng nhất.

Xem thêm: Ship hàng từ Amazon về Việt Nam – Bảng giá tiền phí ship hàng từ trên Amazon về Việt Nam – Amazon có bán hàng fake – hàng giả hay không?

Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới với các mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt và được bán với mức giá khá rẻ. Giờ đây không còn chỉ bán hàng ở thị trường Bắc Mỹ mà đã mở rộng ra toàn thế giới, bạn có thể mua được hàng hóa trên Amazon ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet. Đặc biệt là trong các dịp khuyến mại lớn như Black Friday, Cyber Monday và lễ hội mua sắm Giáng sinh hàng năm, nhu cầu mua hàng trên Amazon lại càng tăng cao và không hiếm tình trạng cháy hàng vì cung không đủ cầu. Amazon luôn là lựa chọn yêu thích của hàng triệu khách hàng trên thế giới trong hành trình mua sắm của mình, đặc biệt là với những người luôn ưa chuộn và tin tưởng vào các mặt hàng chất lượng Mỹ.

Amazon có ship về Việt Nam hay không?

Để mua hàng trên  Amazon bạn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố như đã đăng ký tài khoản mua hàng trên Amazon  có thẻ thanh toán quốc (tín dụng hay ghi nợ đều được) phổ biến nhất là Visa, Master,… để tiến hành thanh toán trực tuyến khi mua hàng.

Mặc dù Amazon có ship hàng về Việt Nam nhưng không phải là tất cả mà chỉ với một số mặt hàng nhất định. Các mặt hàng có thể mua trên Amazon và Ship thẳng đến Việt Nam thường bao gồm những sản phẩm tiêu chuẩn, dễ thông quan và được bán bởi Amazon.

Với các các sản phẩm đã ghi rõ là: “This item does not ship to Vietnam” thì chắc chắn bạn sẽ không thể mua trực tiếp mà phải nhờ người quen mua xách tay hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ và ship về Việt Nam của các công ty chuyên mua hàng Mỹ. Việc nhờ người thân thường khá rắc rối về mặt thời gian, các thủ tục hải quan… do đó cách hai vẫn là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sử dụng dịch vụ ship hàng trên Amazon về Việt Nam với muahangamazon.net

Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua, order hàng trên Amazon đang ngày càng tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam, muahangamazon.net đã ra đời và mang đến dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon và chuyển hàng về Việt Nam uy tín và nhanh chóng. Muahangamazon.net sẽ giúp bạn khắc phục các rào cản khiến bạn khó tiếp cận với việc mua hàng trên Amazon như: không có thẻ thanh toán quốc tế, không giỏi tiếng anh, các thủ tục hải quan rắc rối, thời gian đợi chờ lâu…

Liệu Amazon có ship về Việt Nam hay không?

Khách hàng chỉ cần truy cập vào Amazon.com, chọn món hàng ưng ý, sau đó coppy đường link và gửi đến muahangamazon.net. Chúng tôi sẽ thay bạn làm các bước còn lại và chuyển hàng đến tận nhà cho quý khách. Nhờ đó, việc mua hàng trên Amazon.com sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiểu rõ niềm tin của khách hàng, quyết định sự tồn tại của thương hiệu, muahangamazon.net luôn cam kết mang đến sự phục vụ tốt và sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mua hàng đúng theo link, thời gian vận chuyển nhanh và có mức phí rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Hàng hóa của bạn sẽ được gói lại cẩn thận và được kiểm tra kĩ lưỡng khi về kho tại Mỹ, do đó, muahangamazon.net luôn cam kết hàng hóa của bạn luôn được an toàn, không hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi Amazon có ship hàng về Việt Nam hay không? và tìm được phương pháp đơn giản nhất để mua hàng trên Amazon.  Với muahangamazon.net Bạn chỉ cần click chuột, gõ phím thì hàng hóa trên Amazon sẽ về tận nhà bạn.

Check Also

Bao bì Zipper

Nên sử dụng những loại bao bì nào cho sản phẩm của mình?

Bao bì sản phẩm trong thời đại phát triển hiện nay không chỉ để đựng, …

Leave a Reply